Kết quả kinh doanh quý 2 của Crocs đạt đúng kỳ vọng


Theo những báo cáo chính thức vào Thứ năm vừa rồi, thu nhập và lợi nhuận của Crocs giảm trong quý 2, tuy nhiên lượng hàng hoá bán ra vẫn đạt đúng theo kỳ vọng khi hãng vẫn luôn có những cố gắng không ngừng nghỉ. Trong quý kinh doanh kết thúc vào tháng 6, trụ sở của Crocs đặt tại Niwot đã đăng một bản thu nhập ròng trên cổ phiếu có giá trị 9.7 triệu đô la, tương đương 11 cent trên một cố phiếu với lợi nhuận 345.7 triệu đô.

Cùng kỳ năm ngoái, hãng sở hữu phần thu nhập ròng lên đến 19.5 triệu đô là tương đương 19 cent trên một cổ phiếu với doanh thu 376.9 triệu đô. Gregg Ribatt, người vừa được bổ nhiệm chức CEO vào cuối năm 2014 cho hay, kết quả này hoàn toàn đạt đúng như mong đợi và cho thấy một sự ổn định liên tục trong việc kinh doanh.

Tháng bảy vừa rồi, Crocs chính thức đưa ra một kế hoạch tái cấu trúc bao gồm cắt giảm nhân sự, đóng cửa một số cửa hàng bán lẻ và thu hẹp dòng sản phẩm. Những động thái này được nối tiếp sau khi Blackstone Group LP dùng 200 triệu đô la mua lại 13% cổ phần của Crocs, kết quả là một vài đợt lên xuống như vũ bão.

Trong một bài phát biểu, Ribatt cho hay: “Công ty đang liên tiếp đưa ra những sự xúc tiến đáng kể trong việc thực hiện chiến lược kinh doanh của hãng, bao gồm: làm vững mạnh thương hiệu; nâng cao chất lượng sản phẩm; tập trung vào 6 thị trường nước ngoài chủ chốt; cải thiện mối quan hệ với các đối tác; đến gần hơn với người tiêu dùng; đơn giản hoá mô hình kinh doanh; và, xây dưng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Chúng tôi tự tin rằng những bước đi này là đúng đắn trong kế hoạch phát triển lâu dài của hãng trong tương lai.”

Trong quý hai, Crocs đã chi thêm 15 triệu đô la trong mảng tiếp thị đồng thời đóng cửa 44 cửa hàng, giảm con số cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu của hãng xuống con số 559. Lợi nhuận được các nhà thống kê cho rằng sẽ rơi vào khoảng 346.1 triệu đô, với giá trị một cổ phiếu khoảng 25 cent. Crocs mong rằng trong quý 3 tới đây, lợi nhuận sẽ nằm trong khoảng 280 đến 290 triệu đô.

Từ khoásneakergiày nam đẹpgiày thể thao namgiày thề thao nữ, crocs

Nguồn: http://www.denverpost.com/business/ci_28560047/crocs-second-quarter-results-meet-revenue-expectations

 

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức