Bộ sưu tập giày thể thao nam của Marni cho mùa xuân 2016

Hình 1. Một chiếc sandal trong bộ sưu tập mùa xuân 2016 của Marni

Trong một động thái của Marni dồn sự tập trung cho giày thể thao nam, hãng vừa tiết lộ một cái nhìn gần hơn về những mẫu giày cho mùa xuân 2016, thứ sẽ được ra mắt vào tuần lễ thời trang Milan.

Nhà thiết kế Consuelo Castiglion đã lựa chọn chất liệu vải neoprene chắc chắn, thêm vào đó là một thiết kế giày thể thao không dây buộc với chỉ duy nhất một dây đeo Velcro. Với một nhãn hàng ra mắt các mẫu giày thể thao vào mỗi mùa, không có quá nhiều sự cách tân về hình dáng, tuy vậy, sự mới mẻ đến từ phần đế giày với kiểu hoạ tiết gồm nhiều khối màu. Dù sao thì, Marni là một bậc thầy về việc sử dụng màu sắc.

Hình 2. Chiếc neoprene-and-Velcro

Đây là mẫu giày dùng để chạy trên đường bằng với thiết kế hai dây khoá. Trong khi phiên bản chuyên dụng sở hữu một chiếc tất len dày gắn thẳng vào giày thì phiên bản thương mại đã bỏ đi chi tiết này khiến nó phù hợp hơn với mùa xuân.

So với phiên bản nữ, phiên bản nam mang lại một số cảm nhận khác biệt. Đôi giày nữ sở hữu một hình dáng và phần đế không được trau chuốt cho lắm, còn đôi giày nằm trong bộ sưu tập dành cho nam lại được trau chuốc khá tỉ mỉ khiến nó khá hữu dụng trong thực tế.


Hình 3. Mẫu giày thể thao không dây khoá


Hình 4. Mẫu giày điền kinh


Từ khoásneakergiày nam đẹpgiày thể thao namgiày thề thao nữgiày nikegiày adidas

Nguồn:http://footwearnews.com/2015/fashion/designers/marni-mens-spring-2016-shoes-photos-51708/

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức