Những đôi giày nam ưu thích của các chuyên gia về giày (Phần 1)

                           Hình 1. Các chuyên gia về giày của chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ tiêu họ tìm kiếm ở một đôi giày nam

Không bộ đồ hoàn hảo nào mà thiếu đi một đôi giày cả. Nhằm giúp bạn chọn lựa ra một đôi giày phù hợp, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của 10 chuyên gia hàng đầu ở Ý về giày nam. Không có điều gì liên quan đến giày mà những con người kiệt suất này không biết. Vậy nên đôi giày mà họ lựa chọn để mang chắc chắc sẽ rất đặc biệt.

TIM CECIL

Giám đốc điều hành của Henry Bucks, Melbourne

Đôi giày được đề nghị: Church's Cowes Double Monk da bê màu nâu vàng.


“Tôi rất nghiêm khác trong việc chọn giày và Church's đã tạo ra một đôi giày bền, đẹp theo thời gian, như một người bạn già vậy. Đôi monk này đã được vài năm tuổi, tôi còn sở hữu một vài đôi khác lên đến 8 năm tuổi mà vẫn chưa cần phải thay đế. Khi cần thiết, tôi có thể gửi chúng đến công ty nhằm tân trang lại. Chúng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, loại bỏ các điểm sờn, đóng lại đế và đánh bóng lại hoàn toàn bằng tay trước khi được gửi trả lại cho khách hàng, lúc này, người bạn già này có thể tiếp tục đồng hành với tôi thêm cả một thập kỷ.”


JOSH PRICE

Đồng sáng lập cửa hàng giày Feit, Sydney

Đôi giày được đề nghị: PNTHA Hi“Đây là một trong những đôi giày chúng tôi sản xuất từ khi công ty thành lập. Ý tưởng chính là tạo ra một phiên bản thủ công của một đôi giày bóng rổ.  Thiết kế của PNTHA Hi được dựa trên đôi giày Air Jordan đầu tiên. Chúng tôi giữ lại những nét chính của Air Jordan, bên cạnh đó pha trộn một chút phong cách đường phố của tôi. Tôi cảm thấy rất hứng thú khi áp dụng những kỹ thuật thủ công và nguyên liệu tự nhiên lên một thứ gì đó mang dáng dấp đường phố”.

JAMES KEATES

Nhân viên cấp cao của hãng Giày dép và phụ kiện nam giới David Jones

Đôi giày được đề cử: 
RM Williams Craftsman
“Đó là vào khoảng tôi tầm 7 hoặc 8 tuổi, cha mẹ đã mua cho tôi đôi RM Williams đầu tiên trong đời, mẹ tôi đã mang nó về từ Queensland, đó chỉ là một sự lựa chọn ngẫu nhiên, tuy vậy, đối với tôi nó thật sự phù hợp! Nó mang lại cảm giác dễ chịu ngay lần xỏ giày đầu tiên, hơn nữa nó phù hợp với bất kỳ bộ trang phục nào, từ một bộ vét công sở, cho đến một chiếc áo sơ mi đơn giản.”

(còn tiếp)


Nguồn:
http://www.afr.com/lifestyle/fashion/style/heart-and-sole-mens-shoes-that-shoe-experts-love-20150812-gixjj2

Tag: giày sneaker nam , giày sneaker nữ , giày thể thao nữ , giày thể thao nam , giày thể thao nam Nike , giày thể thao nam Adidas 

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức