Những đôi giày nam ưu thích của các chuyên gia về giày (Phần 2)

NEVILLE COLAIANNI
Đồng sáng lập 124 Shoes, MelbourneĐôi giày được đề cử: brogue của Preventi màu rỉ sét

“Tôi thích vẻ ngoài lạnh lẽo, chiều sâu của màu sắc và bề ngoài được đánh bóng của đôi giày này. Điểm khiến tôi ấn tượng nhất chính là sự thoải mái mà cấu trúc ba lớp được thiết kế bởi Preventi đem lại cho tôi suốt cả ngày. Sự mềm mại của lớp da trâu ở phía trên thật sự rất đặc biệt. Ngoài ra, đôi giày này còn rất bền theo thời gian.”

ANTHONY BARBIERI

Đồng sáng lập 124 Shoes, Melbourne

Đôi giày được đề cử: Double Monk Strap màu nâucủa Officine Creative


“Trong khi những đôi monk strap đang rất thịnh hành, Officine Creativeđã thổi vào chúng một sự khác biệt độc đáo với vẻ bề ngoài sang trọng được làm thủ công. Tôi thích hiệu ứng nhuộm hai tông màu và sự lượt bỏ dây khoá. Phần đề giày được làm hoàn toàn thủ công cộng với phần thân giày được phủ da thuộc mang lại một cảm giác thoải mái đến kỳ lạ. Đôi giày này luôn luôn thu hút sự chú ý của tôi, tôi hoàn toàn không thể bỏ chúng ra khỏi chân nữa.”

ROB FERRIS

Nhân viên cấp cao của Harrolds, Melbourne

Đôi giày được đề cử: giày thể thao da Maison Margiela Replicas“Đây là đôi giày ưa thích của tôi bởi chúng chính là biểu tượng của nhãn hàng Maison Margiela, nó hoàn toàn nắm bắt được cái hồn trong thiết kế của hãng. Khi Martin Margiela thiết kế đôi Replica trước khi rời khỏi công ty, nó đã trở thành một cầu nối lâu dài giữa hãng và người sáng lập. Điều này đã khiến nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử tồn tại và phát triển của những đôi giày thể thao”.
Nguồn: http://www.afr.com/lifestyle/fashion/style/heart-and-sole-mens-shoes-that-shoe-experts-love-20150812-gixjj2

Tag: sneaker nam , sneaker nữ , giày tennis nữ , giày tennis nam , giày tennis nam Nike , giày tennis nam Nike 

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức