Những đôi giày nam ưu thích của các chuyên gia về giày (Phần 3)

MANFRED SCHOPF

Chủ cửa hàng Manfred's Shoe Lounge, Melbourne

Đôi giày được đề cử: Jeffery West“Tôi là thợ giày thế hệ thứ 3, tôi đã làm việc với những đôi giày được hơn 40 năm. Đó là vào khoảng những năm 90, khi tôi còn làm tại Melbourne's Hub Arcaden, làn đầu tiên tôi trông thấy một đôi Jeffery West. Ngay lập tức tôi đã gục ngã trước vẻ đẹp của nó, sự pha trộn hoàn hảo giữa hình dáng, phong cách gothic, thiết kế và chất liệu cao cấp. Đối với những người thợ đóng giày người Anh, họ sử dụng chất liệu tốt nhất cho mọi phần của đôi giày.

ANDREW MCDONALD

Thợ đóng giày, Sidney

Đôi giày được đề cử:Andrew McDonald được đóng theo cỡ, da ngựa, khoá kéo ở phía sau.“Giống như hầu hết những đôi giày mà tôi làm ra, rất khó khăn để khiến chúng trông có vẻ gì đó cũ kỹ. Giải pháp cho vấn đề này là ở phần da giày. Chúng tôi đã tiến hành thí nghiệm trên nhiều loại chất liệu khác nhau, cho ra những hiệu ứng khác nhau, điều này hoàn toàn phá vỡ giới hạn của việc thiết kế một đôi giày”.

PETER PARKINSON

Chủ cửa hàng McCloud Shoes, Melbourne

Đôi giày được đề cử: Finsbury Oxford Brogue màu cà phê, nâu vàng bởi Joseph Cheaney & Sons“Joseph Cheaney & Sons là một câu chuyện thú vị. Vào năm 2009, công ty được mua lại bởi Jonathan và William Church, những cựu thành viên hội đồng quản trị của Church's, một hãng giày có tiếng ở Anh. Tôi đã từng đến công xưởng của Cheaney và đã quá quen mặt với những nhân viên ở đây trong nhiều năm. Những đôi giày của họ chứa đụng một mùi dịu nhẹ đặc trưng của xử sở sương mù.”

JESS WOOTTEN

Thợ đóng giày chính của Wootten, Melbourne

Đôi giày được đề cử: Balmoral Oxford nâu đen, da bê và thằn lằn cổ“Đó là một đôi giày kiểu balmoral cổ. Nó được làm từ da của những chú bò rám nắng, những chú thằn lằn cổ và được đánh bóng thủ công. Trong bốn năm vừa qua, công ty tập trung vào thiết kế giày kiểu cách và cung cấp dịch vụ đóng giày theo kích thước cho cả năm và nữ. Hạn chế của việc đóng giày cho người khác đó là tôi dần quên mất chính mình, tôi chỉ có đúng 3 đôi giày cho bản thân. Dù sao đi nữa, tôi đã tự làm một đôi cho đám cưới của mình vào năm ngoái. Đó là một sự kiện trọng đại, nó cần một đôi giày thật đặc biệt”.Nguồn:http://www.afr.com/lifestyle/fashion/style/heart-and-sole-mens-shoes-that-shoe-experts-love-20150812-gixjj2

Tag: sneaker Nike nam , sneaker Nike nữ , giày running nữ , giày running nam , giày thể thao nữ Nike , giày thể thao nữ Adidas 


Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức