Giày Nike Air Max 2016 - Hãy cùng chiêm ngưỡng “hàng tấn” màu sắc mới lạ !

Dòng Nike Air là một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất của dòng sản phẩm giày ở Nike. Với Nike Air, người dùng có thể thoải mái tham gia các hoạt động từ chạy bộ, đi bộ cho tới tham gian các hoạt động thể thao. Với Air Max, một sản phẩm có sự hội tụ của nhiều tính năng độc đáo, nó là một tập hợp của sự phong cách, màu sắc và kiểu dáng. Nó cũng là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng Air Nike và nó xuất hiện từ những năm 1980 cho đến bây giờ đã liên tục được đổi mới và hoàn thiện không ngừng.


Chúng ta đã được chiêm ngưỡng Nike Air Max qua nhiều thế hệ và cùng với sự phát triển không ngừng, Nike Air Max 2015 đã chào đón thành viên mới là giày Nike Air Max 2016 với sự đánh giá ban đầu là “chứa đựng một tấn màu sắc” vô cùng độc đáo, mới lạ và thu hút. Những ai là tín đồ của dòng Nike Air đều vô cùng phấn khích về sự ra đời của một thế hệ Nike Air mới để thỏa mãn được nhu cầu “sành chơi”, “dân chơi” của họ.

Nhìn vào giày Nike Air Max 2016, bạn sẽ vô cùng bất ngờ và hấp dẫn bởi những màu sắc kết hợp độc đáo giữa các gam màu nóng, lạnh vô cùng tinh tế. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc kết hợp phù hợp cho sở thích và phong cách của mình. Có sự khác biệt giữa Nike Air Max của 2015 và 2016 khi mà phía bên trên giày được bao phủ hoàn toàn bởi lớp lưới. giày Nike Air Max 2016 có sự kết hợp của nhiều màu, ví dụ màu đen và trắng sẽ góp phần làm nổi bật thương hiệu của Nike.

giày Nike Air Max 2016 hứa hẹn sẽ làm hài lòng các tín đồ ham mê sự đổi mới, sáng tạo. giày Nike Air Max 2016 RCR có các màu sắc độc đáo bao gồm màu xanh lá cây, màu cam, đỏ và hồng. Nói chung, mọi điều bất ngờ có thể xảy ra vì thực sự, với uy tín về thương hiệu, Nike không ngừng đổi mới sâu hơn về công nghệ, kỹ thuật nên việc đưa ra những thiết kế mới theo thời gian là điều mà Nike hoàn toàn có đủ khả năng và tin tưởng.


Nguồn: www.sneakerfiles.com

 

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức