Hãy lựa chọn giày tennis Nike cho mình, bạn nhé!

Khoảng 60 năm trước, cuộc cạnh tranh cho vị trí loại giày số 1 thế giới diễn ra mạnh mẽ giữa hai người khổng lồ trong lĩnh vực, đó là Nike và Adidas. Một số người cho rằng, giày tennis Nike là thương hiệu tốt nhất, trong khi một số khác lại coi Adidas là tương lai mới của giày tennis. Vậy ai sẽ là “ông trùm” trong lĩnh vực giày tennis? Hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về điều đó.

Đặc điểm mà chúng ta cân nhắc khi quyết định mua một sản phẩm gì đó chính là:

- Phong cách

- Sự tiện nghi

-  Độ bền

Về giày tennis Nike

Nike được thành lập vào năm 1964 với tên gọi là “Blue Ribbon Sports” với các sản phẩm hiện tại là các loại giày và quần áo. Tên gọi trên được đổi thành Nike vào năm 1974 và lý do cho sự thành công vượt trội của nó trong lĩnh vực giày chính là bởi vì các thiết kế chuẩn gốc và tính độc đáo. Thiết kế nguyên bản đầu tiên vào năm 1974 gọi là giày thể thao Waffle, công ty sau đó đã nhanh chóng tạo ra sản phẩm về quần áo nổi lên mạnh mẽ.

Nike – Cứ làm đi!

Thế giới của các sản phẩm thể thao chính là Nike với hàng loạt các sản phẩm như áo sơ mi, quần, đồng hồ,…

Bởi vì sự độc quyền trong lĩnh vực đồ thể thao nên Nike đã tạo ra được chỗ đứng lớn cho mình với việc gia tăng không ngừng các thiết kế mới.

Người ta sẽ nhận thấy Nike với các thiết kế thể hiện sự:

-  Hào nhoáng

-  Dũng cảm

-  Công nhận hoàn toàn của các chuyên gia

-  Công nghệ đổi mới không ngừng

Ví dụ, trong dòng giày Nike cuối, quần áo mang màu sắc tương phản, những chấm nhỏ tạo sự thoáng khí và công nghệ lunarlite sex giúp cho đôi giày của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn trong khi vẫn tránh được các tác động lớn khi bị ngã,…

Với giày tennis Nike, người dùng không chỉ nhận thấy được vẻ đẹp sang trọng của một thương hiệu nổi tiếng, mà họ còn được thể hiện phong cách của mình, khẳng định đẳng cấp, thương hiệu bản thân, thoải mái, tự tin trong những trận tennis hay trong bất kỳ hoạt động nào khác. Những đổi mới về công nghệ của giày tennis Nike sẽ giúp bạn khẳng định được xu thế thời trang, hợp thời thế và có được những đôi giày với mẫu mã mới thời thượng hơn.Nguồn: http://hubpages.com/sports/

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức