Món quà ý nghĩa dành cho các bé với giày chạy bộ Adidas

Không chỉ có những sản phẩm dành cho người trưởng thành mà Adidas còn tung ra các kiểu dáng giày chạy bộ dành cho trẻ em.

AZ FaitoGiày chạy bộ Adidas này giúp các bé chuyển động một cách linh hoạt, thoải mái với thiết kế mang phong cách thể thao và có độ bền cao theo thời gian. Các dây giày trên giày AZ Faito vô cùng tiện lợi cho trẻ khi sử dụng. Phần lưới phía trên giày thoáng khí với lớp phủ là sợi tổng hợp hỗ trợ bạn khi sử dụng. Các dây giày đóng mở thoải mái cho trẻ em dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết. Có chi tiết hình viên kim cương với vết cắt nhẹ ở cạnh giày tạo ra điểm nhìn mới mẻ cho đôi giày. Phần đế giày ADIWEAR kết hợp với cả phần cao su NON MARKING có độ bền tối ưu khi sử dụng trong thời gian dài.

Màu sắc nổi bật bao gồm: flash, trắng và hồng đậm.

Duramo 7


Với giày chạy bộ Adidas Duramo 7, trẻ có thể chọn các kiểu giày có cặp màu như đen, kim loại và trắng, hồng nhạt, trắng và hồng đậm.

Đây là phiên bản giày chạy bộ Adidas dành cho trẻ em. Với phần đệm ở đế giữa giày bằng EVA, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái trong từng bước di chuyển cùng với phần đế bên ngoài ADIWEAR đủ vững chắc để trẻ chạy nhảy, vận động mỗi ngày. Cũng giống như AZ, Duramo 7 cũng được thiết kế với phần lưới phía trên vô cùng thoáng khí, bề mặt giày được phủ bằng sợi tổng hợp tạo sự bền chắc, phần xốp bên trong là xốp Eco OrthoLite vô cùng mềm mại và bền bỉ, phù hợp cho trẻ em, những người vô cùng hiếu động, thích chạy nhảy nhiều.


FB S Flex X


Về màu sắc, FB là sự kết hợp của màu vàng, đen và trắng.

Thiết kế bóng bẩy ở phía trên giày được truyền cảm hứng từ giày bóng đá mới của Adidas. Phần trên của giày giống như chiếc tất giúp bao bọc bàn chân và tạo ra sự thoải mái khi sử dụng, đặc biệt nó còn giúp cho chân thoáng khí bởi việc sử dụng Ortholite. Phần phía trên giày làm bằng vải dệt và sợi tổng hợp, phần đế bên ngoài bằng cao su NON MARKING có hình dáng viên kim cương rất đẹp mắt.


Nguồn: www.adidas.com.vn/kids/running-shoes/gifts

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức