Các kiểu dáng giày Converse nam có màu sắc độc đáo

Chuck Taylor All Star Woolrich


Nổi tiếng là công ty sản xuất đồ may mặc và chăn, các sản phẩm của Woolrich đều là những thiết kế vô cùng chất lượng và có sức sống lâu bền theo thời gian. Các họa tiết trên sản phẩm giày Converse nam này có màu sắc sinh động, bắt mắt tạo nên sức hút độc đáo, thể hiện phong cách, cá tính của mỗi đấng mày râu. Bên cạnh đó, mỗi màu sắc rực rỡ đó cũng tạo nên vẻ trẻ trung, năng động, quyến rũ, vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn theo thời gian. Cổ giày hơi cao, ôm gọn lấy mắt cá chân. Đế giày cao su có độ bền cao, ấm áp cho đôi bàn chân khi sử dụng.

Chuck Taylor DC Comics Batman

Cũng giống như tên gọi của nó, kiểu dáng giày Converse nam này mang đậm phong cách, phù hợp cho những người thích các cuộc phiêu lưu. Một đôi giày với họa tiết giống như trong quân đội, thể hiện vẻ đẹp hào hùng, mạnh mẽ, dũng mãnh. Bạn có thể cảm nhận về hình ảnh của những chiến sĩ với khí thế hào hùng, tư thế dũng mãnh đang bước những sải chân dài, mạnh mẽ trên đôi giày tuyệt vời này.

Chuck Taylor All Star Sex Pistols

Một thiết kế giày độc đáo dành cho nam giới mang phong cách, vẻ đẹp mạnh mẽ, dũng mãnh. Năm 1976 thực sự là năm chứng kiến nhiều xu hướng chuyển động mới ở London. Âm nhạc được phát triển với âm thanh và điểm nhìn mới. Sex Pistols cũng góp phần tạo ra sự “hỗn độn” đó khi nó trở thành một trong những ban nhạc có sức ảnh hưởng lớn nhất của mọi thời đại. Cùng năm đó giày Converse nam Sex Pistols ra đời là để kỷ niệm cho sự ra đời của ban nhạc ở London huyền thoại. Chữ BOREDOM được in trên giày được truyền cảm hứng bởi thái độ và phong cách của thời đại.

Nguồn: www.converse.com/us/en/products/converse/all-sneakers?prefn1=gender&srule=top-sellers&sz=48&start=0&prefv1=Men/

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức