Những kiểu dáng giày Converse dành cho các bé

Chuck Taylor All Star Fresh

Một thiết kế giày thể thao Converse dành cho trẻ em với nhiều màu sắc tươi mới để lựa chọn như màu hồng, xanh dương hay xanh lá, màu cam. Mang phong cách cổ điển nhưng lại được thổi bởi một làn gió mới với màu sắc quyến rũ, trẻ trung, mà cũng vô cùng dễ thương. Bạn sẽ vẫn tìm thấy kiểu dáng thiết kế cổ điển với đế giày bằng cao su, phần phía trên của giày làm từ vải bố vô cùng bền đẹp cũng như các mắt xỏ dây, các đường khâu đều đặn ở xung quanh cổ giày, thân giày hay trên lưỡi giày.

Chuck Taylor All Star Fresh


Giày thể thao mang tính biểu tượng nhất trên thế giới ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng người sử dụng. Với Chuck Fresh, bố mẹ có thể thoải mái mà tìm cho con mình nhiều màu sắc khác nhau, giúp con thể hiện phong cách cá nhân của mình. Không có gì để nói nhiều vì với giày thể thao Converse, Chuck Taylor All Star luôn luôn là một người con tuyệt vời, hoàn hảo theo thời gian. Vì vậy, hãy đi về phía trước và để chúng cùng phiêu lưu với bạn.

Chuck Taylor All Star Loopholes


Một kiểu dáng vô cùng tinh tế, độc đáo ở phần thân giày và lưỡi giày. Các dây giày được đan xen, sắp đặt khéo léo, tinh tế với 2 màu dây khác nhau. Cách thiết kế như vậy trên phần trên giày nhằm thể hiện rằng, trẻ có thể bay cao với những ước mơ, bay cao, bay xa mãi.

Chuck Taylor All Star Double Tongue Hearts


Bạn muốn bày tỏ, chia sẻ tình yêu của bạn trong ngày lễ tình nhân hay thể hiện tình yêu thương với chính bản thân mình? Hãy để giày thể thao Converse Chuck Hearts giúp bạn làm được điều đó. Phần thân giày được thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản và ý nghĩa với những trái tim màu đỏ. Phần tiếp giáp giữa thân giày và đế giày cũng như xung quanh cổ giày được trang trí với đường viền màu đỏ vô cùng quyến rũ, bắt mắt. Phần lưỡi giày gồm 2 lớp tạo độ đệm cho mu bàn chân, chống được những tác động nhẹ từ bên ngoài.

Nguồn: www.converse.com/us/en/products/converse/kids-sneakers?nav_fo=hamburgernav-kids-categories-sneakers/

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức