Mẫu giày thể thao Converse Chuck Taylor All Star độc đáo

Bạn đã nhìn thấy giày thể thao Converse Chuck Taylor All Star hàng triệu lần trước, nhưng chúng tôi đảm bảo bạn đã bao giờ nhìn thấy nó như thế này. Cũng giống như giày chữ ký PUMA Rihanna, Converse rút ra một số cảm hứng từ giày cây leo, những mẫu thiết kế này có đế cổ điển được phổ biến bởi rocker punk và loại rockabilly suốt những năm qua. Thiết kế này cũng "đảo ngược" của thiết kế thông thường cho sneaker như chúng ta biết, việc đặt các dây và lưỡi và gót chân trong khi một đường may da khâu chạy xuống giữa giày. Việc ra khỏi vị trí lưỡi và mũi nón chữ ký của giày được tráng bằng len sọc để hoàn tất việc thiết kế lạ và sáng tạo. Đây là một phần của "Celebration của Punk" gói Converse, String Chuck Taylor All Star 70.


Known chủ yếu để việc tinh chỉnh các thiết kế cổ điển với các tính năng đặc biệt cho môn trượt ván. Giày trượt ván của Converse có các công nghệ lên một notch cho mô hình hoàn toàn mới nhất của họ. Được thiết kế tốt nhất cho cả hai thế giới của boardfeel tối đa của một đế lưu hóa và sự thoải mái và bảo vệ đế cốc. CLS Metric (viết tắt cho thoải mái, nhẹ, và sự ổn định) sử dụng một đôi mật độ Phylon tiêm midsole cho tác động nhẹ bảo vệ và thấp-to-the-board cảm. Kiểu dáng giày này được xây dựng với da lộn nhỏ nhất của stiched và lưới trên trong một thiết kế sạch sẽ và đơn giản. Kiểu dáng Metric CLS sẽ bắt đầu được bán vào ngày 28 tháng 1 tại Converse.com sau đó sẽ bán trên toàn thế giới.


Thiết kế WOOLRICH này dành riêng cho những tháng mùa đông lạnh, các đội Converse với WOOLRICH cho một phiên bản đặc biệt của năm 1970 Chuck Taylor. Các outfitters ngoài trời cổ điển của Mỹ cho vay vải chữ ký của họ len vào Chuck Taylor, với một mô hình tất cả các giao logo cừu WOOLRICH trong màu đen và trắng trên trên của-đỉnh cao. Giữ bàn chân của bạn ấm cúng trong mùa đông này, các mẫu giày thể thao WOOLRICH x Converse Chuck Taylor Hi năm 1970 sẽ phát hành tại các nhà bán lẻ vào ngày 23 tới đâyKết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức