Những kiểu dáng giày thể thao sẽ khiến bạn hài lòng


Adidas EQT Support 93

Một thiết kế vô cùng phù hợp cho bạn trên mỗi đường chạy marathon. Chúng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong mỗi cuộc đua. Hãy tìm kiếm cho mình một thiết kế đẹp mắt bằng da lộn màu grani tối kết hợp với màu olive và màu cam sáng. Phiên bản Boston Marathon của giày thể thao Adidas EQT Support 93 luôn sẵn sàng chờ đợi sự xuất hiện của bạn.


Air Jordan 17+

Với sự ra đời của rất nhiều bộ sưu tập Air Jordan, thời kỳ hoàng kim của dòng này kết thúc. Sau nhiều năm vắng bóng, Jordan quay trở lại sân chơi vào năm 2001 với Wizards, phát triển với Air Jordan 17 và sau đó là Air Jordan 18. Air Jordan 17 thực sự đã giữ vị trí đặc biệt trong cả dòng Air Jordan lớn mạnh. Air Jordan 17+ có hơi hướng cuả Air Jordan 17 nhưng được cải tiến hơn về chất lượng chất liệu với các điểm nhấn đồng và da cá sấu xung quanh gót giày và lưỡi giày.

New Balance 1500

Nếu bạn chưa có một đôi giày mang nhãn hiệu New Balance 1500 trong tủ giày của mình, hãy bổ sung ngay nhé! Hãy quan sát hình ảnh dưới đây để có điểm nhìn đầu tiên. New Balance tiếp tục khẳng định hình ảnh với công chúng với thiết kế 1500 “đến từ Anh Quốc”, một kiểu dáng với cách bố trí màu sắc đầy kích thích và các chất liệu được sử dụng vô cùng cao cấp. Ở 1500 có điểm nhấn mạnh mẽ về mặt màu sắc trong việc làm nổi bật nhãn hiệu New Balance.


Diadora V.7000

V7000 là một trong những thiết kế đẹp nhất mà chúng ta được chiêm ngưỡng. Các sắc màu mùa thu “thống trị” phần thân giày, bao gồm màu nâu, màu tro kết hợp hoàn hảo với màu xanh dương nhẹ nhàng. Thiết kế này thực sự mang lại cảm giác nhẹ nhàng, trong sáng, vô cùng tuyệt vời dành cho cả nam và nữ trong nhiều sự kiện khác nhau. Diadora sẵn có cho bạn nếu bạn muốn bổ sung thêm vào bộ sưu tập giày thể thao của mình.

Nguồn: www.sneakerfreaker.com/diadora-v-7000-frappe-camo/

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức