Một tuần với Chuck Chloe Davies

Với sự phát triển của All Star 99 tuổi, đội nhóm Converse lại tiếp tục cho ra đời mẫu giày Converse nữ Chuck II vô cùng mới mẻ, một thiết kế dành cho những ai đang muốn một điều gì đó tiện nghi hơn, thoải mái hơn và hỗ trợ họ nhiều hơn trong cuộc sống bộn bề ngày càng gia tăng. Với đặc trưng là phần đế sử dụng công nghệ Lunarlon và nhiều cải tiến mới mẻ được gói gọn trong hình bóng mới mang tính biểu tượng của Chuck: Chuck II. Chuck II trở thành một trong những quan tâm hàng đầu của các nhân viên SF và các gia đình – thậm chí, chúng ta còn liệt kê nó vào trong những kiểu dáng giày thể thao tốt nhất của năm.


Để kỷ niệm sự ra đời của Bộ sưu tập Chuck II Knit, chúng ta cùng điểm lại một số “đối tượng” đã dành thời gian của mình để sử dụng thử dòng sản phẩm mới của Chuck và đưa ra những phản hồi có giá trị đóng góp cao. Từ Lucas trong quán cà phê Darlinghurst cho tới Cabinet Noir của Perth, một shop hàng đầu về trang phục và giày thể thao trên thế giới. Sau đó là quản lý cửa hàng Chloe Davies, người chạy liên tục xung quanh để thử nghiệm đôi giày để đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất đến từ chúng.

“Lựa chọn giày là một phần quan trọng cho thói quen buổi sáng của tôi… Chỉ sau một ngày sử dụng Chuck, nó khiến tôi cảm thấy rằng, nó vô cùng nhẹ, một thiết kế mà không chỉ tôi mà tất cả những người khác đang tìm kiếm.


Chuck II có tính năng hỗ trợ xung quanh lưỡi giày và phần mắt cá chân nhờ vào phần đệm bằng xốp. Bên cạnh đó, đế giày sử dụng công nghệ Lunarlon tạo thành lớp đệm tuyệt vời, tạo nên sự khác biệt lớn và sự thoải mái vô cùng khi bạn sử dụng nó cả ngày.

Chuck II thực sự hỗ trợ bạn rất nhiều khi nó còn giúp bạn tiêu dùng thời gian một cách hợp lý… Các chi tiết là tất cả và nó trở thành một “phương tiện hoàn hảo”. Có một sự thay đổi đáng kể trong giày Converse nữ Chuck II mà ngay cả khi nếu không chú ý thì những thay đổi đó chính là một sự bổ sung lớn vào gia đình Converse và vào trong guồng quay sinh hoạt hàng ngày của tôi”.


Nguồn: www.sneakerfreaker.com/articles/a-week-with-chuck-chloe-davies/

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức