Để lựa chọn các loại phụ kiện phù hợp cho trang phục

Các loại phụ kiện đi kèm là cách hợp lý và tuyệt vời nhất để tôn lên vẻ đẹp trang phục của bạn. Một chiếc đồng hồ cổ điển tạo điểm nhìn tinh tế, một chiếc cà vạt có hoa văn trang nhã thể hiện cá tính của bạn mà không cần phải nói một lời nào cả. Phụ kiện tuyệt vời nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách thì nhìn bạn sẽ vô cùng luộm thuộm. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn phối hợp phụ kiện một cách hợp lý.

Thắt lưng phải phù hợp với đôi giày


Điều này là quy tắc cơ bản mà bạn có thể đã biết. Da phải phù hợp với da, vì vậy, nếu đôi giày nam của bạn màu nâu, thắt lưng của bạn cũng phải màu nâu. Phù hợp về màu sắc sẽ giúp bạn trở nên tinh tế và gọn gàng hơn.

Phù hợp với chiếc đồng hồ


Một chiếc thắt lưng với khuy cài bạc nên được kết hợp với một chiếc đồng hồ màu bạc. Lựa chọn một chiếc đồng hồ kim loại để sử dụng tại thời điểm nào đó sẽ làm bạn trở nên tinh tế và gọn gàng hơn.

Lựa chọn màu sắc cẩn trọng


Không có gì ngạc nhiên khi những màu sắc bạn sử dụng có thể nói lên tính cách của bạn. Lựa chọn tất cả phụ kiện màu đen khi bạn cần vẻ ngoài góc cạnh, sắc nét và nói về chuyện làm ăn. Nhưng hãy tìm tới màu trắng hoặc màu tro cho những ngày cuối tuần.

Sử dụng ví da


Trong quá khứ, (chúng ta nói về thời trung học và phổ thông), bạn có thể sử dụng một chiếc ví vải canvas nhưng ngày đó có thể đã qua rồi. Một người đàn ông trưởng thành sẽ cần một chiếc ví da. Bạn sẽ được thêm điểm trong mắt nhiều người nếu nó phù hợp với chiếc thắt lưng của mình.

Thắt lưng phù hợp với trang phục


Những chiếc thắt lưng sang trọng thường được làm từ da và mỏng hơn với các móc khóa đơn giản hình vuông hoặc chữ nhật; trong khi đó, những chiếc thắt lưng thông thường rất dày và có thể được làm bằng vải. Sử dụng thắt lưng da tới văn phòng và thắt lưng vải khi bạn phải chạy công việc vặt.

Trải nghiệm với những họa tiết


Một chiếc cà vạt họa tiết đơn giản có thể khởi đầu cuộc giao tiếp. Đó là cách dễ dàng để thể hiện phần nào tính cách của bạn. Hãy đảm bảo rằng, những họa tiết đó hỗ trợ (hoặc tương phản với) màu sắc của áo sơ mi và bạn cảm thấy phù hợp.

Cân nhắc hình dạng của kính mắt


Một số người không quan tâm nhiều về kính mắt; họ thích thú với những gì có thể lấp đầy mong muốn và phù hợp với túi tiền của họ. Khi kính mắt có giá cả phù hợp có chất lượng ổn, chúng tôi gợi ý, bạn nên quan tâm nhiều hơn và chọn khung kính để phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Nguồn: http://www.ties.com/blog/rules-of-accessory-matching

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức