Làm thế nào để đôi giày nam của bạn luôn sáng bóng? (P1)


Trên thị trường ngày nay, có nhiều loại giày nam có độ bền thấp.Tuy nhiên, cũng có nhiều loại giày chất lượng, trong đó là một số giày da công sở. Da chất lượng cao không chỉ giúp cho đôi giày nhìn đẹp hơn mà quan trọng hơn, tuổi thọ của giày kéo dài rất lâu nếu được bảo hành một cách chính xác. Điều quan trọng của việc bảo dưỡng chiếc giày da công sở chính là làm cho chúng lúc nào cũng sáng bóng. Khi sử dụng nó tại các sự kiện sang trọng, mỗi chiếc giày có độ sáng bóng là điều cần thiết. Chỉ với chi tiết nhỏ này đã có thể giúp bộ trang phục của bạn trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn, tạo cảm giác lịch sự, hấp dẫn hơn.

Làm cho đôi giày của bạn sáng bóng hơn không chỉ giúp cho nó đẹp mắt hơn mà quan trọng hơn là kéo dài tuổi thọ của nó. Với việc học cách làm bóng đôi giày, bạn sẽ không còn cảm thấy xấu hổ khi có thể sở hữu cho riêng mình một đôi giày công sở chất lượng nữa. Hãy giáo dục chính bản thân mình thông qua video và xem lần lượt từng bước một các hướng dẫn dưới đây.

Những vật dụng hỗ trợ để giày sáng bóng


Xi đánh giày: Có 2 loại xi đánh giày: một loại kem và một loại sáp. Dù bạn chọn loại kem hay sáp đều phụ thuộc vào kết quả bạn mong muốn. Xi dạng kem sẽ ít bóng hơn nhưng nó sẽ bảo dưỡng phần da giày khi nó được hấp thụ. Hãy coi chừng, xi dạng kem cũng có thể làm ảnh hưởng tới màu sắc của da giày. Còn về xi dạng sáp, nó sẽ tăng cường thêm độ bóng của giày, làm mờ đi những chỗ bị trầy và bảo vệ da giày. Hãy lựa chọn loại xi có thể giữ được màu sắc của da giày tốt nhất có thể. (Nếu như không chắc chắn, bạn có thể sử dụng xi đánh bóng trung tính hoặc xi không màu, mặc dù nó sẽ chỉ tạo độ sáng cho giày mà không tăng cường màu sắc). Chúng tôi cho rằng, nên dùng xi dạng sáp để những chiếc giày cổ điển nhìn sáng hơn.

Vải để đánh bóng: Một miếng vải mềm vô cùng cần thiết giúp cho đôi giày của bạn sáng bóng hơn. Bạn không cần phải mua một loại vải chuyên dụng cho giày mà có thể tận dụng vải áo T-shirt quấn quanh 2 ngón tay để làm bóng giày.

Khăn lau: Bạn có thể dùng thêm khăn lau để lau giày cho sạch hơn.

Bàn chải lông ngựa: Chúng ta nên sử dụng loại bàn chải đặc biệt được thiết kế để làm bóng giày như bàn chải Tự nhiên của Alden. Bàn chải lông ngựa được coi là tốt nhất vì chúng cứng cáp nhưng đủ mềm để da giày không bị xước. Chúng cũng giúp tăng cường chất lượng các sợi của da để tạo ra một bề mặt sáng bóng.

Bàn chải chà bụi: Bàn chải nhỏ hơn này sẽ giúp chà bụi bẩn trong phần miếng da được khâu xung quanh phần cạnh dưới của chiếc giày ra ngoài và ở những khu vực khó tiếp cận tới. Chúng ta nên dùng bàn chải Pommadier của Saphir hoặc bạn cũng có thể tận dụng bàn chải đánh răng cũ.

Một cốc nước sạch

Nguồn: http://www.ties.com/blog/how-to-shine-shoes


Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức