Những điều gì ở đàn ông mà chị em bị thu hút nhất (P1)

Chúng ta có hàng tá lý do vì sao mà đàn ông ăn mặc theo cách của họ, họ có nhiều lựa chọn thợ may và họ ưa thích những xu hướng thời trang riêng biệt. Đàn ông ăn mặc phong cách để đạt được nhiều mục đích và có thể là gây ấn tượng với ông chủ hay tạo ấn tượng tốt cho lần gặp mặt đầu tiên. Tất cả mọi sự lựa chọn đều phản ánh phong cách cá nhân. Chúng ta sẽ không nói về bạn phải ăn mặc để làm hài lòng thị hiếu của người khác nhưng liệu có thực sự thú vị khi biết được người khác nghĩ gì về phong cách của bạn? Ví dụ, nếu một phụ nữ nói cho bạn biết chính xác những gì họ nghĩ về sự lựa chọn thời trang của bạn?

Vâng, bạn thật là người may mắn. Bởi vì hôm nay, phụ nữ trong nhóm GentleManual sẽ nói cho bạn biết nhiều điều khi nói về thời trang nam giới. Khi được hỏi thì phụ nữ ở mọi độ tuổi đều đưa ra những điều mà họ tìm thấy được sức hấp dẫn trong phong cách thời trang của quý ông. Từ giày dép cho tới những phụ kiện chải chuốt, 10 thứ dưới đây là những điều mà chị em tìm thấy sự hấp dẫn nhất trong phong cách của các đấng mày râu.

#1. Cảm nhận tinh tế về giày

Đó là một thực tế phổ biến rằng, một trong những thứ mà mỗi người phụ nữ sẽ chú ý tới một người đàn ông chính là đôi giày bạn đang sử dụng. Bạn có phải là một gã thất nghiệp lười biếng vẫn đang sống bám vào bố mẹ và đi mua sắm tại Walmart (với tất và săng đan), một người đầy nhiệt huyết, đam mê và mặc quần jean quá chật (với Puma) hay một người quan tâm nhiều tới mái tóc của mình hơn là bản thân anh ta,…

Bạn càng cẩn thận trong việc lựa chọn giày dép cho mình thì bạn sẽ càng tỉ mỉ, cẩn thận trong bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống. Một người đàn ông đeo Converse All Stars có thể là một người vui vẻ và có khướu nghệ sĩ.

Những kiểu giày nam ưa thích để nhìn vào mỗi người đàn ông: Chukka, Oxford, Boot, giày dây đeo thầy tu, Converse All Stars.

Nguồn: http://www.ties.com/blog/10-things-women-find-most-attractive-in-mens-style

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức