Những dịp sử dụng giày Oxford

Nhiều quý ông có xu hướng chia các bộ sưu tập giày của mình thành giày dành cho các hoạt động đời thường và giày cho những sự kiện trang trọng. Thông thường, có một sự sử dụng chéo nhau; giày nam thể thao sử dụng cho những lúc làm việc vặt và giày Oxford cho nơi làm việc. Với vẻ đẹp của kiểu giày này, bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, ở mỗi tình huống, sự kiện. Dù bạn đang chạy linh tinh với các việc vặt, có bữa ăn tối và uống rượu bia sau giờ làm hay tham dự đám cưới của người bạn thân nhất thì Oxford thực sự là sự lựa chọn phong cách giúp bạn trở nên tinh tế hơn mọi thời điểm.


Khi gặp mặt cha mẹ

Khi gặp gỡ cha mẹ, điều quan trọng để tạo thành ấn tượng tốt với vẻ đẹp tinh tế và sự tự tin. Kết hợp Oxford với quần Chinos và áo len thời trang sẽ tạo ra một diện mạo tinh tế, một gu thời trang sống mãi với thời gian với một bố cục hợp lý.

Cho những ngày cuối tuần

Bởi vì Oxford có thể được phân loại là một loại giày công sở nên chúng có thể không phải là sự lựa chọn đầu tiên dành cho giày cuối tuần. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi nghĩ rằng, Oxford có thể được sử dụng một cách phù hợp khi bạn có thể chọn những kiểu dáng có màu sắc sáng như tan hay xám và kết hợp nó với một chiếc quần jean phù hợp.

Cho những buổi tối hẹn hò

Không có gì quá ngạc nhiên khi các quý bà đặc biệt thích những chàng trai có thẩm mỹ tốt về giày. Để đáp ứng sở thích đó, hãy kết hợp giày Oxford với quần Chino và chiếc áo sơ mi kẻ sọc để tạo ra một cảm nhận tinh tế, hoàn hảo. Hãy chuẩn bị thật tốt để tạo được ấn tượng tốt với nàng của bạn với một phong cách cổ điển của mình.


Cho buổi tối của những quý ông

Thật dễ dàng khi kết hợp quần jean, áo phông và giày thể thao khi bạn đi ra ngoài cùng với những đấng mày râu khác và trong khi chúng tôi đánh giá cao một chiếc áo phông tốt và một đôi giày thể thao thì tại sao bạn không nâng tầm diện mạo của mình lên với áo sơ mi và giày Oxford để tạo nên một diện mạo cổ điển và sáng sủa.

Tham dự đám cưới

Bên cạnh việc sử dụng trong cuộc sống bình thường, giày nam Oxford cũng phù hợp với các sự kiện trang trọng như đám cưới. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp nó với một bộ y phục cổ điển và những phụ kiện tinh tế để tạo ra những bữa tối, tiệc cưới tuyệt vời.


Nguồn: http://www.ties.com/blog/style-tip-5-occasions-to-wear-oxfords

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức