Những đôi giày bạn ưa thích sẽ nói gì về con người bạn? (Phần 1)

Bạn đã từng nghĩ về những câu chuyện mà đôi giày của mình sẽ nói cho bạn nếu như chúng có thể nói hay chưa? Một trong những điều chắc chắn là chúng mong muốn bạn sẽ tỏa sáng không ngừng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thông qua những đôi giày bạn đi, tính cách và phong cách cá nhân của mỗi con người sẽ được thể hiện. Khoa học từ lâu đã từng chứng minh rằng, mỗi chiếc giày có thể được sử dụng để tiên đoán tính cách, trạng thái hay khuynh hướng chính trị của một người. Mỗi đôi giày chúng ta sử dụng là một trong những thứ đầu tiên gây được sự chú ý đối với bạn. Vậy, ngày nay, nói một cách chính xác thì, những đôi giày bạn sở hữu sẽ thể hiện những gì về con người bạn? Chúng ta cùng khám phá một số phong cách phổ biến trên thế giới để xem,  con người bạn sẽ được thể hiện như thế nào qua mỗi đôi giày bạn sử dụng.

Giày mang phong cách hoang mạc


Bạn là một con người năng động, sáng tạo, di chuyển không ngừng? Bạn là một kẻ du mục đầy trải nghiệm, lúc nào cũng nghĩ cách để cuộc sống trở nên thú vị hơn? Một ngày nào đó, bạn sẽ khám phá tự nhiên, để rồi sau đó, bạn sẽ đi tìm đường tại một thành phố lớn để tham dự một hội nghị kinh doanh. Mặc dù, phong cách không phải là điều bạn ưu tiên nhưng bạn cũng sẽ không bỏ mặc điều đó trong cuộc sống của mình.

Bốt nam mang phong cách lịch lãm


Với nhiều kiểu dáng bốt, có nhiều điều còn quan trọng hơn với bạn chỉ là để đẹp hơn trong con mắt người nhìn. Bạn quan tâm nhiều đến các chi tiết tinh tế và bạn là một con người vô cùng chiến lược trong mỗi quyết định bạn đưa ra. Bạn là người có khả năng thu hút mọi người bởi vì bạn thực sự đáng tin cậy và là một ngọn đèn soi sáng trong mọi hoàn cảnh. Mọi người đều hướng về phía bạn, nhưng bạn đang vô cùng mệt mỏi với những người bạn chấp nhận có trong cuộc sống của mình, mặc dù bạn sẽ không ngần ngại để tư vấn về phong cách cho bất cứ ai mà tiếp xúc với bạn.

Nguồn: http://www.ties.com/blog/what-your-favorite-shoes-say-about-you
Tag: giày nam


Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức