Những đôi giày bạn ưa thích sẽ nói gì về con người bạn? (Phần 2)

Bạn đã từng nghĩ về những câu chuyện mà đôi giày của mình sẽ nói cho bạn nếu như chúng có thể nói hay chưa? Một trong những điều chắc chắn là chúng mong muốn bạn sẽ tỏa sáng không ngừng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thông qua những đôi giày bạn đi, tính cách và phong cách cá nhân của mỗi con người sẽ được thể hiện. Khoa học từ lâu đã từng chứng minh rằng, mỗi chiếc giày có thể được sử dụng để tiên đoán tính cách, trạng thái hay khuynh hướng chính trị của một người. Mỗi đôi giày chúng ta sử dụng là một trong những thứ đầu tiên gây được sự chú ý đối với bạn. Vậy, ngày nay, nói một cách chính xác thì, những đôi giày bạn sở hữu sẽ thể hiện những gì về con người bạn? Chúng ta cùng khám phá một số phong cách phổ biến trên thế giới để xem,  con người bạn sẽ được thể hiện như thế nào qua mỗi đôi giày bạn sử dụng.

Oxfords

Một buổi tối tuyệt vời với một chai whisky cực hấp dẫn, những người bạn bao quanh. Khi nói tới công việc, bạn là một người hành động có định hướng. Bạn biết bạn muốn điều gì và xác định chính xác làm thế nào để đạt được điều đó. Bạn luôn tin tưởng vào sứ mệnh của mình và điều đó được phản ánh từ chính đôi giày bạn đi, cùng với trang phục và thể hiện cá tính của bạn.

Derby

Nhiều người sẽ gọi bạn là nghệ sĩ. Bạn đang tham dự một trận derby với những chiếc dây giày có độ tương phản. Bạn muốn cả thế giới biết rằng mình là một người nghiêm túc nhưng bạn cũng không muốn che giấu đi tính cách sáng tạo, năng động của mình. Bạn muốn thử thách chính bản thân mình. Thất bại sẽ không phải là kết thúc tất cả bởi vì với bạn, điều đó chỉ đơn giản là bài học bạn có được. Bạn biết khi nào cần sự giúp đỡ nhưng không nhất thiết phải làm việc trong một nhóm. Mặc dù, ở cuộc sống bên ngoài, bạn là một người hòa đồng.

Nguồn: http://www.ties.com/blog/what-your-favorite-shoes-say-about-you
Tag: giày nam

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức