Những đôi giày bạn ưa thích sẽ nói gì về con người bạn? (Phần 3)

Bạn đã từng nghĩ về những câu chuyện mà đôi giày của mình sẽ nói cho bạn nếu như chúng có thể nói hay chưa? Một trong những điều chắc chắn là chúng mong muốn bạn sẽ tỏa sáng không ngừng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thông qua những đôi giày bạn đi, tính cách và phong cách cá nhân của mỗi con người sẽ được thể hiện. Khoa học từ lâu đã từng chứng minh rằng, mỗi chiếc giày có thể được sử dụng để tiên đoán tính cách, trạng thái hay khuynh hướng chính trị của một người. Mỗi đôi giày chúng ta sử dụng là một trong những thứ đầu tiên gây được sự chú ý đối với bạn. Vậy, ngày nay, nói một cách chính xác thì, những đôi giày bạn sở hữu sẽ thể hiện những gì về con người bạn? Chúng ta cùng khám phá một số phong cách phổ biến trên thế giới để xem,  con người bạn sẽ được thể hiện như thế nào qua mỗi đôi giày bạn sử dụng.

Giày thầy tu

Bạn là một anh chàng phong cách? Mọi người thường hỏi bạn lý do vì sao bạn ăn mặc chải chuốt quá chỉnh tề nhưng bạn không quan tâm bởi vì bạn muốn nổi bật. Bản chất tự nhiên của bạn chính là một nhà hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Kết bạn và xây dựng cộng đồng là mọi thứ của con người bạn. Và cuối cùng, mọi người biết về bạn bởi vì bạn biết mọi người. Bạn là người cho đi vì vậy, bạn không ngại chia sẻ kiến thức và kết nối bạn có.

Giày thể thao

Giày thể thao nhiều màu sắc đồng nghĩa với cá tính độc đáo, đặc sắc. Không phải là bạn không sở hữu giày công sở. Mà thay vào đó, đơn giản, bạn thích một đôi giày Adidas với dây thầy tu hơn. Một công việc với những bảng tính Excel không phải là công việc mơ ước của bạn. Bạn là một con người tháo vát, dí dỏm – một sự kết hợp hoàn hảo dành cho những người thích đối mặt với những thử thách.

Giày điền kinh (thể thao)

Bạn đã sở hữu một đôi giày nike dệt kim cho hoạt động hàng ngày và một đôi giày công sở cần thiết khi phải ăn mặc chỉnh tề, chau chuốt. Bạn có một cá tính mạnh mẽ, một tính cách táo bạo và luôn muốn truyền cảm hứng cho người xung quanh để họ phát triển hơn. Mọi người hiếm khi bỏ qua chiếc đồng hồ và bạn cũng chưa bao giờ như thế. Dĩ nhiên, bạn đã có những kỳ vọng tương tự cho chính mình. Khi bạn đặt tâm trí của mình vào một cái gì đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin và động lực để tiếp tục và đạt được nó. Và với mỗi đôi giày này, bạn có thể làm tốt mọi thứ trong cuộc sống của mình.

Nguồn: http://www.ties.com/blog/what-your-favorite-shoes-say-about-you

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức