Những kiểu dáng giày nam Oxford có giá dưới 500$

Giày leo núi cổ điển, giày nam Derby và Oxford đã được cải tiến nhiều trong những năm gần đây với việc bổ sung thêm nhiều họa tiết khác nhau từ hoa cỏ cho tới camo với các bày trí vô cùng thú vị.

Chúng ta đã nhìn thấy Mark McNairy cải tiến bộ sưu tập giày leo núi vào năm 2011 với đế giày màu sắc nổi bật, và Cole Haan đã tạo ra bước tiến mới xa hơn vào năm 2012 với đế giày Nike Lunar với màu neon. Từ đó, các thương hiệu xuất hiện nhiều để bổ sung thêm vào bộ sưu tập các kiểu giày nam truyền thống.

Chúng ta có thể liệt kê ra danh sách những kiểu dáng giày đảm bảo các quý ông sẽ vô cùng hài lòng khi kết hợp trong tủ quần áo của mình mà giá chỉ dưới 500 đô.


Một số giày Oxford thế hệ tiếp theo với giá dưới 500 đô

#1. Cambridge Midi của Walkover có giá 280$

#2. Archie của Grenson với giá 460$

#3. Bromley của Wolverine với giá 275$

#4. Neumok của Aller Edmonds với giá 260$

#5. The Hampton của Thorocraft có giá 200$

#6. Kenton Buck của J.Crew với giá là 198$

#7. Wingman Wingtips của The Gereric Man với giá 375$

#8. Callum của J. D. Jisk với giá 138$

#9. Loden Mcbape Brogue của Mark McNairy với giá 498$

Mỗi kiểu dáng giày có màu sắc, hình dáng và họa tiết trang trí vô cùng độc đáo, tinh tế và thu hút. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trong nhiều sự kiện khác nhau, dù đó là sự kiện trang trọng hay cuộc sống bình thường. Với giá cả chỉ dưới 500$ thì mỗi quý ông sành điệu đều có thể xoay xở được để sở hữu cho mình những thiết kế giày nam Oxford ấn tượng, để có thể kết hợp hoàn hảo với trang phục trên người.

Nguồn: http://www.ties.com/blog/the-best-in-brogues-under-500

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức