Những thiết kế giày mà mỗi quý ông nên sở hữu cho mình

Bạn đã từng suy nghĩ về điều này trước đây “Một người đàn ông thực sự cần có bao nhiêu đôi giày?”. Bạn cần những đôi giày trong mỗi hoàn cảnh, dịp gặp gỡ, dù đó là ngày nghỉ cuối tuần bình thường hay đi dạo vào mỗi buổi sáng. Chúng tôi đang cố gắng chăm sóc cho đôi bàn chân của bạn và tạo ra danh sách những thiết kế giày nam cần thiết trong tủ quần áo của bạn.

#1. Chukkas

Được biết đến với đặc tính linh hoạt đầy kinh ngạc, chukkas chính là hình ảnh thu nhỏ trong phục trang công sở. Bạn có thể phối hợp giày chukkas với quần chinos hoặc quần jean yêu thích của mình. Với chukkas, chúng ta có thể tìm được kiểu dáng với da lộn màu nâu, đen hoặc màu tan vô cùng lịch lãm và đẳng cấp – một thiết kế hàng đầu dành cho các quý ông.

#2. Oxfords

Trang phục của nam giới phù hợp khi kết hợp với một chiếc cà vạt cổ điển, một đôi giày oxfords màu đen cổ điển. Dù cho đó là một sự kiện trang trọng hay một buổi tối lãng mạn thì oxfords đen thực  sự phù hợp dành cho các quý ông. Chúng ta có thể kết hợp chúng với những chiếc tất bắt mắt, dây giày hấp dẫn, một bộ trang phục phù hợp và rồi, bạn sẽ không thể cưỡng lại được trước sự chú ý của những người xung quanh.

#3. Bốt công sở

Một đôi bốt lý tưởng sẽ là một người bạn tuyệt vời của bạn trong suốt mùa thu và mùa đông. Bốt công sở là sự kết hợp hoàn hảo nhất trong thế giới với sự kết hợp của Oxfords và Chukkas, với đặc tính bảo vệ chống chịu được thời tiết.

#4. Giày thể thao

Không phải lúc nào bạn cũng nên sử dụng giày Oxfords. Đôi khi, giày thể thao có thể vô cùng tuyệt vời như một loại giày công sở cho phong cách đường phố ngày cuối tuần của bạn. Tự tin thể hiện phong cách hiện đại, kiểu dáng đẹp, cảm giác sảng khoái, tươi mát cùng với những thiết kế giày thể thao của bạn.

#5. Giày điền kinh (thể thao)

Dù cho có làm việc hay không thì mỗi quý ông cũng nên sở hữu cho mình những đôi giày thể thao thoải mái, tin cậy. Mặc dù, bạn có thể sử dụng chúng trong những chuyến đi dài hay đi ngắn, nhưng tốt nhất, bạn nên sử dụng một kiểu dáng giày nam khác nếu bạn tham gia vào sự kiện khác.


Nguồn: http://www.ties.com/blog/5-shoes-every-man-must-have

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức