Những thiết kế giày nam vô cùng tươi mới

Map Suede Desert

Đây là một thiết kế giày nam đến từ Clark. Để chuẩn bị cho bộ sưu tập vụ Xuân Hè 2013, Clark một lần nữa đã kết hợp với Supreme để sáng tạo ra chuỗi giày công sở. Được chế tác từ da lộn Nubuck cao cấp với chi tiết in hình bản đồ nổi bật, Map Suede Desert đã mang đến cho chúng ta cảm nhận về những chuyến đi dài và những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Spencer

Một thiết kế được sáng tạo bởi Grenson. Vải canvas vô cùng nhẹ được sử dụng trên giày Spencer của Grenson là một hình mẫu lý tưởng của mùa hè 2013. Đế giày nhỏ, nhẹ sẽ giúp bạn có cảm giác như bạn đang bước đi trong không khí.

Marostica Low

Một thiết kế với sự kết hợp của Carhartt và Diemme vô cùng hoàn hảo dành cho các đấng mày râu. Thương hiệu đồ bảo hộ lao động của Mỹ - Carhartt đã có sự hợp tác với chuyên gia về giày đi bộ người Ý Diemme để tạo ra cách phối màu mới mẻ trên nhãn hiệu giày Marostica Low. Hình bóng Bordeux có đặc trưng là phần phía trước bằng vải canvas với lưỡi giày bằng da cao cấp và gót giày. Các chi tiết như lỗ xỏ dây giày bằng kim loại tạo ra một sự tiếp cận mới phù hợp trên giày đi bộ/giày thể thao, phản ánh lịch sử của cả hai thương hiệu. Thiết kế này có sẵn tại các đại lý bán lẻ với giá gần 279$.

Desmond

Desmond của Clae là một kiểu giày thuyền với đế ngoài Vibram, phần phía trên bằng da lộn, các chi tiết bằng da, đường viền và mui giày. Với hơi hướng hải quân, chiếc giày này là một hình dáng vô cùng thể thao và vị biển dành của mùa hè năm 2013.

Toby

Toby là một thiết kế giày nam đến từ Alejandro Ingelmo với vẻ đẹp sáng sủa. Nó là sự kết hợp của màu sắc neon với hồng và cam với chất liệu phản xạ huỳnh quang độc đáo.


Nguồn: http://www.ties.com/blog/fresh-kicks-map-suede-desert-boot-from-clarks-x-supreme

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức