Điều gì thực sự thu hút chị em trong phong cách thời trang của các quý ông ?

Áo len cổ V


Nhiều người phụ nữ yêu thích những chiếc áo len cổ V của các chàng trai. Chúng trở thành biểu tượng của sự hiếu học, chăm chỉ và được mặc bởi những người đàn ông biết cách quan tâm, chăm sóc chính bản thân mình. Mỗi chiếc áo này là sự cân bằng lý tưởng giữa phong cách đời thường, bình dị với sự trang trọng, lịch sự. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều dịp, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tìm được nhiều kiểu dáng áo len cổ V với màu sắc và họa tiết khác nhau nhưng những màu như xám, màu xanh hải quân, hay xanh lá ô liu được ưa chuộng hơn cả. Hãy sánh cặp áo len này cùng với áo sơ mi màu sáng và cà vạt có màu tương phản bên trong hoặc với một áo măng tô bên ngoài để bạn có được một vẻ đẹp vô cùng lịch lãm, đơn giản mà thu hút.

Áo sơ mi, cà vạt và tay áo xắn lên

Những người đàn ông biết cách kết hợp áo sơ mi xắn tay lên và một chiếc cà vạt đẹp sẽ tạo sự thu hút mãnh liệt của các quý cô. Đó thực sự là một sự tuyệt vời khi một người đàn ông có khả năng kết hợp, lựa chọn màu sắc, chất liệu và họa tiết trên mỗi chiếc áo hay chiếc cà vạt mình đeo. Đó thực sự không phải là điều quá khó khi muốn người khác có được một cảm nhận tinh tế về gu thời trang của bạn.

Một bộ vest may

Một người đàn ông sáng sủa, lịch lãm trong bộ vest thực sự thu hút sự chú ý. Nhưng đó phải là một bộ đồ phù hợp, vừa vặn, được may để dành cho riêng bạn, để giúp bạn trở nên gọn gàng, ấn tượng hơn. Một người đàn ông thực thụ không chỉ biết cách mặc một bộ vest mà còn biết mặc thế nào cho đẹp mắt.

Một số lưu ý về quần áo vest: Cần biết thời điểm phù hợp để mặc. Mặc trong văn phòng làm việc, chẳng hạn. Nhưng trong lần hẹn hò đầu tiên thì dường như quá trang trọng, quá chỉn chu, nghiêm túc. Khi bạn mặc nó đúng thời điểm, môi trường, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, lịch lãm hơn. Khi mặc trong hoàn cảnh không phù hợp, bạn sẽ chỉ thấy không thoải mái, bất tiện.

Những phụ kiện phù hợp

Một chiếc đồng hồ tốt luôn là một lợi thế. Bạn không cần phải tìm đến loại đồng hồ quá cao cấp như Rolex mà có thể chỉ là những kiểu dáng đơn giản, trang nhã, lịch sự. Ngoài ra, một người đàn ông đeo một chiếc vòng trang nhã, đơn giản cũng có thể tạo sức hấp dẫn với chị em.

Nguồn: http://www.ties.com/blog/10-things-women-find-most-attractive-in-mens-style

Tags bài viết:

giay nam, giay nike, giày nam, giày nike,

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức