Những chị em bị thu hút bởi điều gì trong phong cách đàn ông?

Bên cạnh sự cảm nhận tinh tế về giày nam của mỗi quý ông là điều khiến chị em bị thu hút thì vẫn còn nhiều thứ khác mà các đấng mày râu có thể gây được sự quan tâm, chú ý rất lớn từ họ. Chẳng hạn như, thông qua quần Chino, áo Henley đơn giản, áo phông trắng với quần jean, áo khoác cổ chữ v, hay áo sơ mi với cà vạt nổi bật,…

Quần Chino


Thực sự đây là một thiết kế vô cùng lý tưởng bởi vì bạn có thể mặc chúng trong bất cứ dịp gặp gỡ hay hoàn cảnh nào. Chúng vừa mang hơi hướng đời thường, giản dị vừa trang trọng, cao cấp. Và quả thực, Chino có thể được kết hợp với bất cứ loại áo hay giày dép gì mà vẫn mang vẻ đẹp góc cạnh, mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy được nhiều màu sắc với Chino, nhưng hãy chắc chắn rằng, trong tủ quần áo của mình nên có những màu kiểu như màu xanh hải quân, màu cát, xanh ô liu.

Áo Henley

Henley là loại áo phông chui đầu dành cho nam giới. Nó được coi là chiếc áo phông “đơn giản mà đầy quyền năng”. Nó là một chiếc áo không cổ với điểm nhấn là những chiếc cúc ở phía trước. Về mặt phong cách, Henley được yêu mến bởi vì bản thân chúng là sự khác biệt. Thực sự, Henley không phải là một thiết kế quá sang trọng mà đậm chất đời thường, giản đơn, nhưng vẫn tạo vẻ đẹp thanh lịch cho mỗi đấng mày râu.

Áo phông trắng với quần jean

Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự, sự kết hợp này là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Thực tế, đa số chị em khi được hỏi đều thừa nhận rằng, đây chính là một trong những điều mà họ ưa thích khi nhìn vào một người đàn ông. Một chiếc áo phông đẹp, vừa vặn không quá là rộng cũng không quá chật tạo thành điểm hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu là quần jean, bạn nên lựa chọn loại vải denim có chất lượng mà không quá bí bích, khó chịu.

Nguồn: www.ties.com/blog/10-things-women-find-most-attractive-in-mens-style

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức