Một số cách giặt giày thể thao Nike nam không phải ai cũng biết

Giặt giày thể thao nike nam không đơn giản giặt như một chiếc áo hay một chiếc quần. Để giày không bị mất form, phai màu thì cần phải biết cách giặt đúng cách. Với những kiến thức dưới đây sẽ giúp cho bạn giặt giày đúng cách và tiết kiệm thời gian.


Nhiều người thậm chí còn không quan tâm tới việc giặt giày như thế nào. Bởi họ cho rằng cách giặt giũ nào cũng giống nhau với mọi vật dụng. Nghĩa là cùng dùng nước, xà phòng, đem giặt, tráng nước rồi đem phơi. Thế nhưng đây là những cách giặt giày sai cách, ảnh hưởng tới sự bền đẹp của đôi giày nike mà bạn mất nhiều tiền để mua.

Cách làm sạch giày thể thao nike nam đúng cách

- Dùng miếng vải để lau sạch vết bẩn trên đôi giày thể thao nam. Tiếp đó là dùng bàn chải đánh răng mềm để chải sạch phần đế của đôi giày.


- Chỉ cần cho một chút rất nhỏ bột giặt vào nước ấm để hòa lẫn lên, làm thành hỗn hợp xà phòng nhẹ.

- Hãy cho một miếng bọt biển vào hỗn hợp trên, nếu không bạn có thể dùng miếng vải mềm để lau sạch những vùng giày bị lấm bẩn sau mỗi lần luyện tập thể thao.

- Tiếp theo, hãy sử dụng một miếng xốp khác để thấm nước rồi lau sạch lại lần nữa.

- Tiến hành phơi giày ở nơi có nhiệt đô vừa phải, thoáng gió. Tránh phơi giày thể thao nike nam ở nơi có ánh nắng trực tiếp, cũng không nên đặt ở nơi ẩm ướt sẽ làm ẩm mốc đôi giày.

- Đó là cách làm sạch với những đôi giày bẩn vừa, còn với những vết bẩn cứng đầu hơn thì bạn phải làm lại việc lau chùi sạch vết bẩn lại nhiều lần. Có thể chúng sẽ diễn ra thời gian lâu hơn một chút nhưng sẽ khiến cho vết bẩn bị đánh bật nhanh chóng mà thôi.

- Không nên vì lười biếng mà cho đôi giày vào máy giặt, nó sẽ nhanh bị hư hại nhanh chóng. Cách tốt nhất là giặt bằng tay một cách nhẹ nhàng theo những bước trên và sử dụng ít hóa chất.

- Chú ý với bạn nam sử dụng giày Nike bằng chất liệu da thì xi đánh giày sẽ giúp cho đôi giày trở nên mềm mại. Chúng sẽ không chịu lực mạnh trực tiếp chút nào. Thế nhưng bạn không nên sử dụng xi đánh giày cho những bộ môn thể thao như đá bóng, giày bóng rổ,..

Hãy làm sạch đôi giày thể thao nike nam đúng cách để trả lại vẻ bền đẹp của chúng như mới. Không nên giặt giày bằng cách giặt máy, sử dụng nhiều hóa chất. Chúng sẽ khiến cho đôi giày của bạn nhanh chóng bị hư hại, mất đi tính thẩm mỹ.

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức