Giày Lười Nam

Thật ra, đôi giày nói lên rất nhiều điều về con người anh. Anh chải chuốt với đôi giày bóng lưỡng, anh năng động với thể thao bụi bặm. Anh là nhân viên văn phòng, là một ông sếp bận rộn, hay một anh chàng thích nổi bật,… Đánh giá đấy, thể hiện đấy, có thể đúng, có thể sai, nhưng nếu để tạo ấn tượng  cho lần đầu gặp mặt suôn sẻ và tốt đẹp, vậy cớ gì lại không có một chuẩn bị hoàn hảo?


Nhưng anh lại nói, công việc bận bịu anh không có nhiều thơi gian để thường xuyên tìm kiếm, lựa chọn loại phụ kiện này !!

**

Ngày nay, các chàng trai đã tìm thấy một loại giày phù hợp với nhiều dịp khác nhau, rất tiện dụng, chỉ xỏ chân vào và đi ngay lập tức, không tốn công buộc giày, không rườm rà. Đó là giày lười.

Giày lười nam ( hay còn loại giày slip-on, giày mọi ) rất được lòng các anh. Bởi kiểu dáng trẻ trung, sử dụng được nhiều dịp, kết hợp với nhiều kiểu quần áo khác nhau

Giày lười, đa số cho rằng không cần đi với vớ ( tất), nhưng thật ra là các anh nên đi cùng “ tất tàn hình” thiết kế riêng cho giày lười, có đặc điểm là cổ ngắn, mỏng, thấm hút mồ hôi và thoáng khí

Lười ở đây chắc bên cạnh việc muốn nói đến tính tiện dụng trong việc lười buộc dây giày, cũng có ý nghĩa lười trong việc lựa chọn giày cho nhiều dịp, công việc khác nhau trong cuộc sống.


Bởi: giày lười có thể sử dụng ở nhiều nơi, nhiều sự kiện, nhiều dịp

  • Bạn có thể hoàn toàn tự tin khi xuất hiện ở buổi họp với đôi giày lười cùng tur hoặc đậm hơn một tur màu của comple
  • Bạn cũng có thể vui vẻ dạo phố cùng bạn gái với giày lười, short jean và áo thun tươi mới
  • Đôi lúc dự đám cưới bạn thân với quần tây, áo sơ mi trắng, giày lười, vậy cũng là chuẩn “ soái ca” rồi ^^

Điều quan trọng nhất là hãy lựa chọn màu sắc cho đôi giày sao cho kết hợp nào cũng thích hợp và tinh tế nhé, các quý ông !!

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức