Giày Mọi Nam - Đôi Giày Phù Hợp Cho Mọi Hoạt Động

Trong các cuộc họp hay sự kiện quan trọng, bạn hay chú ý đến quần áo, cà vạt, đồng hồ nhưng ít khi để ý đến một đôi giày nên mang là màu gì, loại gì, kiểu dáng, chất liệu ra sao.

Có nhiều kiểu giày phù hợp với nhiều sự kiện trong nhiều dịp khác nhau. Bạn nên lựa chọn giày đi chung với trang phục mình sẽ mặc cho hợp nhau, sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều đấy.

Nhưng phần lớn các chàng trai cứ nghĩ một đôi có thể mang đến tất cả mọi nơi nên …

Bạn hay đổ lỗi rằng, điều đó không quan trọng hay không có nhiều thời gian để lựa chọn. Thì đây là giải pháp cho bạn

Với các chàng trai, có lẽ việc đi ra ngoài để tìm cho mình một đôi giày có lẽ không nhiều. Các chàng thường chọn cho mình đôi nào tiện dụng, sử dụng được cho nhiều dịp, màu sắc ok…

Nếu có suy nghĩ đó thì giày mọi nam là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Giày mọi là giày được làm từ da thuộc hoặc da thú cùng những chất liệu mềm. Loại giày này  có mũi giày khá dày dặn và đế khá cao.

Giày mọi cũng có nhiều loại : giày mọi da bóng, giày mọi da sần, giày mọi da trơn. Đế giày thì có 2 loại: đế âm và đế bằng.

Kiểu dáng cũng rất đơn giản, nếu có cách điệu thêm nơ hay khuy tạo điểm nhấn cho đôi giày

Loại giày này bạn có thể đi với 1 bộ comple thông thường hay quần tây với áo sơ mi. Thích hợp cho môi trường công sở, họp hành, hội nghị.


Cũng có thể phối cùng quần jean, skinny, short

Ngoài ra rất tiện khi bạn ra sân bay, hay ngẫu hứng dạo bờ biển, chỉ cần xỏ giày và tháo giày, không cần buộc dây hay bất cứ điều gì cầu kỳ khác

Tóm lại, kiểu giày này rất thông dụng, thích hợp cho nhiều dịp lễ, tiệc, cơ quan hay cà phê với bạn bè. Quan trọng là màu sắc phối với màu trang phục thật tinh tế và đồng điệu nhé các chàng trai

Hi vọng các chàng có sự lựa chọn thích hợp cho mình!

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức