4 Đôi Gìày Không Thể Thiếu Trong Tủ Đồ Của Mỗi Chàng Trai

Hỏi bạn gái của bạn xem thử cô ấy có bao nhiêu đôi giày, tôi đoán có khi câu trả lời hơn con số 9. Giày nam không đa dạng và nhiều màu sắc như giày nữ, nên việc chọn lựa không quá khó nhằn.Với các chàng trai, bạn nên trang bị cho mình tối thiểu là 4 kiểu giày sau. Bởi công việc, cuộc sống có rất nhiều sự kiện bạn cần tham dự. Mỗi lần xuất hiện bạn diện trang phục khác nhau, và đôi giày phù hợp với trang phục của bạn, làm nên một tổng thể hoàn chỉnh.


Giày Sneaker

Những ngày cuối tuần là thời gian bạn được thư giãn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể ra đường một cách xuề xòa và thoải mái quá đáng. Bạn không thể diện bộ đồ thường ngày với đôi giày cũ thời trung học, và “ tung tăng” chạy xe đến nhà bạn gái được.


Trong lúc này, bạn có thể kết hợp giày sneaker với denim tối màu, short, ka ki đa sắc, hoặc áo khoác trẻ trung. Còn nữa, bạn thật sai lầm nếu nghĩ rằng không thể đến văn phòng với giày sneaker cùng comple. Nếu chỉ mặc vest và đi những đồi giày bóng lưỡng lịch sự thì điều đó thật nhàm chán

Điều cần chú ý ở đây là hãy chọn suit đơn sắc kết hợp với sneaker giản dị, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn trông năng động và trẻ trung hơn hẳn trong môi trường công việc áp lực đấy !

Giày lười

Với những bộ cánh đi chơi hoặc dạo phố, các chàng trai có thể phối áo thun , quần jean, kaki và  cùng 1 đôi giày lười, quan trọng là bạn cần chú ý màu sắc.

Với giày lười, bạn không phải mất thời gian buộc giây giày, cũng không cần thêm vớ chi cho mệt, rất nhanh chóng và đơn giản,..

Cũng có thể phối giày lười cùng vest, áo blaze, .. Loại quần đi cùng nên là quần jean, kaki và âu. Nên chọn màu giàu ton- sur- ton với màu của dây thắt lưng để bộ “ hợp mốt” hơn^^

Giày công sở

Trong các cuộc họp quan trọng, gặp gỡ các lãnh đạo cấp cao, các đối tác quan trọng để thể hiện sự chỉnh chu hết mức có thể, bạn có thể chọn diện cho mình cho một đôi công sở đúng chất, kết hợp với comple sang trọng. Tôi chắc rằng bạn đã để lại ấn tượng tốt với sếp hoặc với khách hàng của mình với bề ngoài vô cùng nghiêm túc và lịch thiệp. 

Giày thể thao

Gắn liền với bạn từ thời trung học, đại học. Đến sau này, khi đi làm với hoạt động ngoại khóa hay du lịch bạn cũng rất cần một đôi thể thao.


Giày thể thao được các bạn thích xê dịch, yêu thể thao ưa chuộng. Nó khiến bạn trẻ trung, năng động.

Không khó để kết hợp một đôi thể thao với quần short hay kaki! Các chàng trai cũng có thể hoàn toàn tự tin khi dạo phố cùng giày nam này nhé !

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức