Giày Bệt Nữ

Là con gái, bản chất cần phải đẹp nên việc trang bị cho mình nhiều bộ cánh, phụ kiện là điều không có gì khó hiểu. Chính bởi vậy, các nhà sản xuất ngày càng chú tâm vào đa dạng sản phẩm cho phái đẹp. Trong đó, phụ kiện giày dép được đầu tư không hề nhỏ về thiết kế, mẫu mã, chất liệu tạo điều kiện cho chị em thỏa sức sáng tạo, kết hợp để mình là đẹp nhất.


Bên cạnh công việc, bên cạnh cơ quan, hội nghị, họp hành, chị em phài gò chân trong nhiều đôi cao gót để giữ dáng, để đẹp hoàn hảo với bộ đồ đang mặc và để cao hơn, dáng đẹp hơn. Thì phần lớn chị em ngoài các hoạt động quan trọng tại công ty hay event, sự kiện này kia, luôn muốn đôi chân mình thoải mái, nhưng cũng muốn bản thân phong cách, hiện đại trong những ngày thường, khi dạo phố, đi xem phim, hay cắm trại, dã ngoại cùng bạn bè.


Thì giày bệt nữ là một lựa chọn hoàn hảo.

Giày bệt có thể là sandals, có thể là giày búp bê, có thể là giày lười, … với đế bằng, tạo cảm giác thoải mái cho người mang.

Giày bệt nữ đa dạng về chủng loại, về thiết kế, về màu sắc, về họa tiết,.. bạn có thể thỏa thích lựa chọn theo phong cách của mình.


Bởi tính đa dạng đó của giày bệt, nên việc kết hợp với trang phục gì, màu gì thì không quá khó khăn. Bạn chỉ cần để ý chút việc đồng điệu giữa màu sắc trang phục và phụ kiện kèm theo thì cũng đã ok lắm rồi

Giày búp bê có thể đi với quần âu, áo sơ mi hay chân váy xinh xắn

Giày lười vải có thể đi với short, lửng

Sandals có thể đi với jean, skinny


Nói tóm lại đây không phải là qui tắc để bạn kết hợp giày bệt và kiểu trang phục mà chỉ là một vài gợi ý nhỏ

Bạn sáng tạo! Bạn có thể làm cho mình phong cách và sành điệu qua nhiều cách kết hợp

Hãy là cô gái cá tính và năng động nhé các chị em !!

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức