3 Loại Dép Nam Chính Cho Bạn

Với bất kỳ ai cũng vậy, ngoài công việc, cơ quan, sở làm hay sự kiện này kia, ở nhà hay về với gia đình luôn muốn mình thoải mái nhất. Quần short, lửng, áo thun năng động cùng đôi dép lê trong nhà, vừa “mát chân”, lại “êm nữa”, không phải nóng nực trong đôi tất (vớ), gò chân trong đôi giày bóng lượn và đóng thùng chỉnh chu. Nhiều chàng trai, khi nào họp hành, hội nghị quan trọng, đối tác khách hàng,.. thì mới giày, comple đủ bộ. Còn không ngày thường đi làm sơ mi- quần âu với giày quai hậu cho thoải mái cũng là tuyệt vời lắm rồi. Đừng nghĩ dép là không lịch sự nhé ! Thực chất :


Dép cũng như giày, cũng khá đa dạng về  mẫu mã, kiểu dáng, tùy theo mình mang dép để đi đâu, làm gì thôi.


Dép nam có 3 loại chính: dép da nam công sở, dép quai hậu, và dép sỏ ngón

1. Vào mùa mưa, hình như ai cũng ngán ngẩm cảnh quần áo nhớp nháp, đầu tóc rối mướt nước, tệ nhất là giày dép ướt ẩm, rất khó chịu. Lúc này, dép công sở là lựa chọn tuyệt vời. Với chất liệu da  mềm mại, sang trọng, kiểu đẹp và dáng dép thanh thoát sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trong mùa mưa sắp đến đấy.

2. Dép quai hậu nam, với thiết kế trẻ trung, nhiều màu để bạn lựa chọn. Cái này cực kỳ thích hợp với mấy chàng sinh viên đây. Quen tung tăng, lại không thích gò bó trong đôi giày nóng nực, đôi khi là quần jean, sơ mi cùng dép quai hậu đến giảng đường. Rất lịch sự mà lại nhìn trẻ trung năng động nữa chứ !

3. Dép xỏ ngón là vô cùng tiện dụng đây. Bạn không nên khệ nệ đôi giày thể thao hay một đôi slep- on đi biển được, xỏ ngón vô tư là lựa chọn của bạn.

  Hãy tìm cho mình một đôi dép đẹp, bền và tiện dụng ngay bây giờ đi, các chàng trai !!

   

  Tags bài viết:

  dép nam, dep nam, dep da nam, dép da nam,

  Kết Nối Facebook
  Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức