Đôi Điều Về Giày Dép Nữ

Mấy nàng ngoài áo, váy đủ kiểu. Ngoài nước hoa đủ hương, ngoài vòng tay đủ loại thì giày dép nhiều khi, nếu hỏi tới sở hữu bao nhiêu đôi, phần lớn chắc là hơn con số bảy, tám gì đó nhỉ !?


Với con gái, giày dép khá quan trọng, mỗi trang phục, mỗi bộ cánh, mỗi kiểu tóc thích hợp với một kiểu giày dép khác nhau, thích hợp với từng dịp, sự kiện khác nhau.

Giày dép nữ rất phong phú

Riêng với giày đã có rất nhiều chủng loại, thiết kế: giày cao gót, giày đế xuồng, giày lười, giày bệt, giày búp bê,.. lại có rất nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Nhiều khi chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ trên giày thì cũng làm nên sự khác biệt lớn.


Với dép, tuy không đa dạng bằng thị trường giày, nhưng cũng cho các chị em thỏa sức lựa chọn phù hợp với từng dịp: sandals, dép xỏ ngón, dép da, dép nhựa ,….Dép thì tiện lợi hơn giày nhiều, khi đi biển, dạo chợ gần nhà, hay đến siêu thị bên kia đường,… Hay rất tiện khi mùa mưa đến, tránh giày của các nàng bị nhớp hay ẩm ướt, nên sắm cho mình một đôi dép đi mưa với thiết kế khá dễ thương…


Là con gái nên chỉnh chu khi ra đường hay đến nơi đông người. Có thể bạn nói, tôi không có nhiều tiền để ăn diện, giày dép đắt đỏ. Nhưng thực ra, bạn có thể sử dụng những sản phẩm không quá đắt nhưng tiện dụng cho bạn, có thể phối hợp với màu sắc quần áo mà bạn đang có trong tủ đồ, miễn là nó hài hòa, đừng để màu sắc “ lạc mất nhau”, bởi chính cách phối hợp của bạn nhé !

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức