Đôi Điều Về Giày Tây Nam Bạn Nên Biết

Chạy trên phố, không khó để nhận ra rất nhiều shop giày nam, cửa hàng lớn, nhỏ đủ kiểu,.. Mỗi chỗ lại  có đặc trưng làm nên điểm riêng cho shop của mình: cửa hàng chuyên phân phối giày thể thao, cửa hàng chuyên phân phối giày boot, cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm của Adidas,.. Trong đó, số lượng cửa hàng chuyên phân phối giày tây nam là tương đối lớn.


Nghe đến giày tây nam, hầu hết mọi người chắc phần nào cũng định hình được mức giá sản phầm “không phải dạng vừa đâu”, lựa chọn mặt hàng này đa phần là những chàng có khả năng tài chính ok, muốn thể hiện đẳng cấp của bản thân.

Giày tây nam đa dạng về thương hiệu, đa dạng về thiết kế, đa dạng về chủng loại, kích cỡ,..


Rất nhiều thương hiệu giày Tây từ Ý thu hút sự quan tâm và là sở thích của nhiều chàng trai: giày tây Gucci, giày Tây Hermes, giày Tây Prada, giày Tây Louis Vuitton,… mỗi loại lại có phong cách thể hiện riêng, nhưng đều là sản phẩm với chất liệu da cao cấp, mềm mại, tạo độ thoáng khí cho người mang, đồng thời có nhiều họa tiết sắc sảo thể hiện đẳng cấp thương hiệu,..

Về chủng loại cũng là một thị trường rộng lớn, chỉ riêng với giày lười tây, đã có khoảng bốn loại: giày slip- on, giày Loafer, giày Boat, giày Moca,..

Ngoài ra, còn có các kiểu thiết kế khác như: giày Dr Martens, giày boot nam,..

Mỗi kiểu dáng lại mang phong cách riêng, thể hiện được cá tính của người mang.

Phần lớn giày tây nam đều được bảo hành, ít nhất sáu tháng với những đôi có giá trên một triệu đồng Việt Nam.


Vì kiểu giày này khá đắt vì nhập khẩu từ nước ngoài, nên cũng không ít cửa hàng dùng sản phẩm với chất lượng nhái, hàng giả để đánh lừa khách hàng và thu lợi.

Cho nên khi mua hàng các chàng nên chú ý và lựa chọn kỹ càng nhé ^^

 

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức