Giày Rockport - Một Sản Phẩm Của Thương Hiệu Giày Adidas

Giày Rockport, không nhiều người biết rằng đây là một sản phẩm của thương hiệu giày Adidas.


Nhãn hiệu này được thành lập 1971, gần nửa thế kỷ tồn tại trên thị trường thời trang. Sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến của Adidas, đem đến Rockport những ưu việt hơn hẳn so với cái nhãn hiệu khác nhau, tạo ra những đôi giày không chỉ đẹp với nhiều mẫu mã, thiết kế mà còn có chất lượng tuyệt vời, chính bởi vậy giày Rockport là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng

Bạn không chỉ có thể mang chúng đến sở làm, cơ quan mà cũng có thể diện chúng trong những ngày cuối tuần thư giãn.


Điều tự hào nhất khi nói đến giày Rockport là chất liệu cao cấp cùng sự thoải mái và tiện dụng cho khách hàng.

Với công nghệ tiên tiến, Rockport là sự sáng tạo kỹ thuật giúp giày chuyển động tự nhiên theo đôi chân, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái với đệm gót chân nhẹ, chống sốc tối đa, bên cạnh sự thoáng khí, nhẹ nhàng, linh hoạt khi di chuyển trên mọi địa hình, đặc biệt bạn có thể gập, uốn cong giày theo mọi hướng. Ngoài ra, khả năng kiểm soát khí hậu cho phép những đôi giày Rockport có độ thoát ẩm và nhiệt thừa tốt giúp đôi chân luôn khô thoáng, mát mẻ. Cùng với chất liệu siêu nhẹ và thiết kế ôm chân, duy trì trạng thái ổn định và bước chân thêm linh hoạt, bạn có thể mang những đôi giày nay khi đi chơi, đi làm hoặc thậm chí luyện tập thể thao.


Giày Rockport cũng có khá nhiều loại, nhiều màu sắc và chủng loại: giày tây Rockport, giày lười Rockport, giày da Rockport, giày thể thao, giày đi bộ… Kết hợp phong cách hiện đại và sự thoải mái, thể hiện đa dạng nét cá tính riêng của từng người.

Hãy lựa chọn một đôi Rockport đồng hành cùng bạn nhé !

 

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức