Giày Asics Chính Hãng Dành Cho Tennis Và Chạy Bộ

Thể thao có nhiều bộ môn: chạy, bóng rổ, đạp xe, đấm bốc,.. Phụ kiện đi cùng cũng theo đó mà đa dạng lên, mỗi loại lại có thế mạnh riêng phục vụ tốt, đáp ứng đủ cho người chơi thể thao bảo vệ chân họ khỏi những va chạm hay bị thương khi tham gia loại hình thể thao đó. Ở bài này nhắc đến giày dành cho người chơi tennis và chạy bộ.


Với hai bộ môn trên, giày Asics là một lựa chọn tuyệt vời

Giày Asics là sản phẩm đến từ Nhật Bản, được thiết kế dành riêng cho người chơi tennis và chạy bộ bởi cấu tạo của giày chú trọng độ êm của cổ chân là nhiều nhất. Khi chơi tennis hay chạy bộ, phải di chuyển với cường độ mạnh, đôi chân phải liên tục hoạt động và có nhiều động tác bất ngờ, nên cần một đôi giày có độ êm, mềm, bảo vệ tốt nhất vùng mắc cá chân cho vận động viên.

Ngoài ra bạn không nên “ bỏ quên” tất (vớ) khi chơi thể thao bởi đó cũng là một lớp bảo vệ cho đôi chân bạn, hãy chọn loại tất có độ ôm chân, điều đó sẽ giúp cổ chân bạn chắc chắn hơn trong những bước di chuyển.


Với giày Asics chính hãng dành cho tennis, chạy bộ thì người chơi có thể tự tin rằng chân mình được bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận động, luyện tập. Các mẫu giày của hãng được thiết kế tăng cường độ vững chãi và độ hỗ trợ đôi chân là êm ái nhất. Thiết kế đề cao tác dụng của việc giúp tốc độ di chuyển và sự linh hoạt của người dùng là tốt nhất. Mẫu giày được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất giúp mang lại độ ôm chân, êm chân, độ bền mang lại tâm thế thoải mái và an tâm nhất cho người chơi

Thương hiệu này còn xây dựng các nhãn hiệu giày dành cho người chơi tennis theo phong cách chơi khác nhau. Bởi thói quen hay động tác thường xuyên thực hiện trong trận đấu ảnh hưởng khá nhiều đến chân và việc bản sử dụng phụ kiện nào. Chẳng hạn với lối chơi giao bóng lên lưới, các đồng chí nên sắm cho mình đôi giày Tennis Asics Gel- Solution Speed, kiểu giày khá nhẹ ( khoảng 331 gr) với thiết kế phù hợp cho lối chơi tấn công nhanh, cần tốc độ di chuyển linh hoạt; hay khi bạn có phong cách đánh bền từ phía cuối sân thì giày Asics Gel- Resolution là sản phẩm dành cho bạn với độ ôm chân, độ vững rất tốt là thế mạnh sẽ giúp bạn tự tin trong trận đấu

 

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức