5 lời khuyên để bạn diện short vừa thoải mái vừa phong cách!

Trước đây quần short chỉ cho trẻ con, hay mặc ở nhà, hiếm ai diện chúng ra đường. Nhiều người còn có suy nghĩ, mặc quần short thì còn “ con nít” hoặc lười biếng. Nhưng thực tế, ngày này quần short đang là “mốt”, cách mặc và cách kết hợp chúng khá đa dạng. Dưới đây là 5 lời khuyên để bạn diện short vừa thoải mái vừa phong cách!


1. Chiều dài

Chiều dài là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định, nó có phải là short hay không. Quần short lý tưởng nhất là tình từ đầu gối bạn trở lên từ 1- 3 inch, nếu con số này lớn hơn, có lẽ nó không còn là short, mà đang làm bạn rơi vào tầm nhìn “ nguy hiểm” ^^. Cũng phải nói rằng, con số này là dành cho chiều cao của người trung bình, nó thay đổi tùy thuộc vào chiều cao của bạn

2. Vừa vặn

Chọn quần short nên vừa vặn với bạn, không nên quá bé hoặc quá rông rãi với khổ người, cả hai đều không thích hợp để diện short

3. Short có nên gấp gấu không ?

Đây còn tùy thuộc vào tùy mỗi người, theo sở thích và theo dáng người. Nếu chân bạn quá gầy, nhỏ, một vài nếp gấp ở gấu quần sẽ giúp chân bạn được cải thiện hơn. Nếu chân bạn không dài, thì không nên gấp gấu quần vì như vậy sẽ kéo sự chú ý của người nhìn ở đó, và không khó để người ta nhận ra, chân bạn ngắn.


4. Không vớ hoặc dùng vớ tàng hình

Khi mặc short không mang vớ hoặc dùng vớ giấu trong giày nhé! Nếu bạn mang vớ khi mặc short, người ta sẽ cảm nhận rằng, bạn “ trẻ con” và “ lười biếng”

5. Phong cách short cùng áo sơ mi cực chất

Sơ mi ( ngắn tay hay xắn tay),  hay áo polo khi kết hợp cùng short là một phong cách trẻ trung, năng động. Không phải “đóng thùng”, cứ thoải mái mà chất lừ trong từng bước đi khi diện short xuống phố nhé !

 

Tags bài viết:

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức