Các Thương Hiệu Nước Hoa Bán Chạy Nhất

Nhiều người chọn nước hoa ngoài sở thích, phong cách mà họ theo đuổi, họ còn quan tâm đến các thương hiệu nước hoa bán chạy nhất để có thể bắt kịp với xu hướng mùi hương của thế giới.

Nhân tiện, đến đây, chúng ta thử tìm hiểu xem, dòng nước hoa nào đang được lòng khách hàng nhất trong mùa hè này nào !

1. Nước hoa Burrerry Body

Thương hiệu đến từ Anh Quốc này mang đến sự sang trọng và quyến rũ chứa đựng mùi hương tinh tế bởi hương hoa lan Nam Phi, nhụy hoa hồng, hoa diên vĩ và gỗ đàn hương ấm áp quyện cùng mùi xạ hương và hổ phách. Vụ cổ điển và hiện đại thể hiện trong chai nước hoa Burrerry Body.


2. Nước hoa Dior

Dior có dòng sản phẩm cho cả nam và nữ mang đến hương thơm nồng nàn, cháy bỏng mà vẫn giữ được nét thanh lịch cần có. Mỗi loại nước hoa đều tạo cho mình một phong cách riêng, Nước hoa Dior không chỉ xây dựng được đẳng cấp đó, mà còn mang lại một sức hút riêng, cực kỳ quyến rũ và tinh tế.


3. Nước hoa Channel

Nước hoa Channel mang đến sự sang trọng vốn có của thương hiệu nổi tiếng này. Thể hiện được mùi hương đặc trưng, lôi cuốn nhưng cũng rất thanh lịch và nhẹ nhàng, không quá gắt, không quá đậm, chỉ đủ để  cuốn hút người đối diện một cách bí ẩn, huyễn hoặc…


4. Nước hoa Gucci

Gucci hướng đến sự trẻ trung, thuần khiết và tràn đầy sức sống. Mùi hương đặc trưng của Gucci mang lại là mùi hương của hoa mẫu đơn, của hương cam, của hương hoa hồng quyến rũ và cả sự hòa quyện hài hòa của các loại hương gỗ đàn hương, hoắc hương và gỗ cây tuyết tùng. Thơm mát vị thiên nhiên là những gì mà bạn cảm nhận được từ Gucci

Thực tế, là những dòng nước hoa này có giá cả không hề rẻ, nhưng bởi những gì chúng mang lại vô cùng phong cách và tuyệt vời, nên việc đầu tư loại phụ kiện xa xỉ này, với nhiều người là rất thỏa đáng. Cho nên không có gì là lạ khi những cái tên trên góp mặt vào danh sách “các thương hiệu nước hoa bán chạy nhất”

 

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức