Cặp Da Nam Công Sở Đẹp

Nhân viên văn phòng, công sở không lạ gì việc đến cơ quan cầm theo một, hai tập tài liệu hay hồ sơ giấy tờ này kia. Với các chị thì điều này tương đối dễ dàng, nhưng với phần lớn các anh không mấy khi mang túi theo bởi cảm giác vướng víu và không mấy đẹp.

Nhưng nay các anh có thể thoải mái lựa chọn và tự tin hơn với cặp da nam công sở đẹp, nhiều màu sắc, kiểu dáng phù hợp với nhiều cá tính khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác biệt thể hiện được phong cách riêng qua thiết kế, chất liệu cũng như màu sắc.


1. Cặp da Filson Paddle


Có thể nói đây là sản phẩm dành cho các anh ưa thích “ bụi bặm”, có chút “ phong trần”. Điểm đặc biệt của cặp da nam Filson là khả năng chống chọi với thời tiết ( nắng/ mưa,..) rất tốt. Không gian cặp rộng đủ cho laptop, tài liệu và vài thứ linh tinh của các chàng như: chìa khóa, ví, nước hoa,…


2. Cặp da Moshi Urbana


Thiết kế cặp Moshi Urbana rất phù hợp với thời tiết của một nước nhiệt đới như Việt Nam, khi khả năng chống ẩm của cặp khá tốt. Với màn hình laptop khoảng 15 inch, thì hoàn toàn phù hợp với sản phẩm này. Với chất liệu da cao cấp, bạn hoàn toàn yên tập về độ bền cũng như khả năng bảo vệ các thiết bị điện tử bên trong cặp


3. Cặp nam Hard Graft 2Pack Classic Multi-use


Sản phẩm này với chất liệu da cao cấp và quy trình gia công hết sức tỉ mỉ mang đến phong cách sang trọng và cổ điển cho người dùng. Cặp nam Classic Multi- use dễ dàng đáp ứng yêu cầu của nhũng khách hàng khó tính nhất. Có lẽ vậy mà giá thành của thiết kế này không hề mềm, khoảng tầm 17 triệu đồng ^^ Không hề sai, nếu nói cặp da nam Classic Multu-use là sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu !

 

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức