Đằng sau thiết kế: REVENIA CHUKKA

Giày Revenia Chukka luôn đặc trưng bởi phong cách: da giày đa dạng, với màu sắc khác lạ mang hơi hướng cổ điển đương đại.


Người ta nói rằng giày Revenia Chukka được tạo ra dành cho các quý ông. Khi bạn bước vào một căn phòng, đôi giày của bạn chính là người dẫn đường, giúp bạn tỏa sáng khi bạn biết kết hợp cùng một bộ đồ thích hợp

Revenia Chukka xuất hiện lần đầu ở vùng sa mạc Anh Quốc, những đôi chukkas với da thuộc, và thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế  tạo cho chúng nét cổ điển song hành với nét hiện đại

Thật hiếm tìm được một đôi giày hợp với một bộ vest được  may đo bài bản nhưng cũng rất tuyệt khi đi cùng jean và áo thun năng động ra phố vào buổi đêm, đó cũng chính là điểm đặc biệt của Revenia Chukka.

Chúng tôi đã giành nhiều năm để mài giũa chất liệu da để làm nên Revenia Chukka một cách khéo léo nhất, chúng tôi giữ lại những điều đơn giản với thiết kế tinh tế cùng với đế unlined ( đế trần) - mang đến cảm giác nhẹ nhàng, êm ái cho người mang

Nhuộm ( thủ công) những màu mang hơi hướng cũ kỹ, mỗi đôi giày Revenia Chukka là duy nhất. Một trong những nhà thiết kế của chúng tôi đã lấy cảm hứng từ chính việc đam mê những phong cách cổ điển, để tạo ra Revenia.


     + Điều gì làm giày thủ công Revenia Chukka đặc biêt ?

Nó đặc biệt được thiết kế với số lượng ít ỏi. Vì nó có đế trần, không lớp bọc, nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy từng đường kim mũi chỉ tinh xảo và cách các bộ phận của đôi giày kết nối với nhau, đây là điểm khác với hầu hết các loại giày hiện nay: lớp lót bên trong có xu hướng che giấu những sai sót trong quá trình làm giày.

     + Mỗi đôi Revenia Chukka là duy nhất ?

Chúng tôi sử dụng da nghiền, điều này có nghĩa là các kết cấu và màu sắc không đồng nhất, không giống nhất. Trong quá trình thủ công, các nghệ nhân sẽ tùy hứng thêm thắt màu da hoặc tiết chế màu sắc cho mỗi đôi giày.

     + Nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế Revenia Chukka là gì ?

Chúng được lấy cảm hứng từ các chợ trời của người nông dân, các quầy hàng vintage. Chúng tôi muốn gợi lên nét cổ điển, kết hợp cùng tay nghề thủ công của các nghệ nhân sẽ mang đến những điều tuyệt vời từ những điều giản đơn.


Mùa thu này, bạn nên thử đặt chân mình vào một đôi giày Revenia Chukka, đi đến văn phòng, sau đó dạo thành phố yêu thích cùng bạn bè, đón hoàng hôn, và nhập cuộc cùng đám bạn làm vài ly xả stress. Revenia Chukka sẽ để lại ấn tượng tốt cho bạn trong một hành trình dài.


Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức