DIỆN MẠO MỚI CHO CÔNG SỞ NAM

Mỗi khi nhắc đến trang phục công sở nam, hầu như mọi người đều ngay lập tức liên tưởng đến bộ quần áo với màu sắc trung tính, quần âu/ kaki, toàn tủ quần áo không có gì đặc biệt hay màu sắc nổi bật. Ngay từ đầu, trang phục văn phòng đã buộc bạn vào một khuôn khổ. Tuy nhiên, với việc thể hiện cá tính và sở thích qua phong cách thời trang hàng ngày càng tăng thì càng có nhiều chàng đang “ nghiên cứu” và làm tủ quần áo của mình thêm phong phú. Chắc chắn rằng, để thay đổi trang phục văn phòng theo phong cách của bản thân không hề dễ dàng, nhưng với những gợi ý dưới đây, hi vọng bạn tìm được ý tưởng phù hợp cho mình.


Tăng thêm màu sắc cho tủ quần áo

Đừng nghĩ, công sở thì luôn nghiêm túc và gắn liền với những màu cổ điển như: trắng, đen, xám,... cũng không thể đi quá xa so với màu sắc chung của đồng phục cơ quan những ngày đầu tuần. Nhưng sao bạn không lựa chọn những trang phục với tur màu chung nhưng đậm hơn, nhạt hơn hoặc kết hợp cùng với một tur màu hài hòa khác hoặc đi với vài họa tiết  trên trang phục.

Thêm họa tiết cho trang phục

Có nhiều thứ giản dị nhưng rất dễ dàng làm mới nó, đừng nên đóng khung nó trong một khuôn khổ. Thay vì áo sơ mi tinh một màu, bạn có nghĩ đến sơ minh với tur màu đậm, họa tiết chấm bi, hoặc sơ mi sọc ngang. Hãy nghĩ đến màu cà vạt và màu vest kết hợp với nhau thật hợp lý nhau, một bông hồng nho nhỏ trên lỗ khuyết cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn.


Thêm phụ kiện cho trang phục

Phụ kiện chính là con đường dễ dàng nhất để bạn làm mới mình qua trang phục: cà vạt, thắt lưng, túi vuông, lỗ khuyết, hay thậm chí là vòng đeo tay,..tất cả đều có thể là điểm nhấn cho sự xuất hiện của bạn. Nếu bạn đang trung thành với sơ mi 1 màu trung tính, với quần âu màu đậm màu, ngần ngại gì mà không chọn cho mình một cà vạt màu sậm, có họa tiết , kèm một khăn vuông cùng tur trên ngực áo nhỉ? Với thắt lưng, đâu nhất thiệt phải chọn chất liệu da, bạn có nghĩ đến chất liệu bằng vải hoặc nhựa đan với màu sắc đa dạng hợp với màu sắc của tổng thể.


Tags bài viết:

trang phuc cong so nam, cong so nam,

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức