Giày dép tiện lợi sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Atlanta - Mỹ

Tại thị trường Atlanta, giày dép tiện lợi là một trong những hóa đơn được thanh toán nhiều nhất

Mặc dù trong nền kinh tế khó khăn, việc cạnh tranh để giữ vị thế là một thử thách, nhưng với giày dép tiện lợi trong thời kỳ này thì thoải mái hơn. Adele Rowell, chủ sở hữu của Heat Over Heels tại Georgetow, SC chia sẻ “tôi đang tìm kiếm sự thoải mái, vui vẻ”,” chúng tôi đang ở 1 thị trấn ven biển, nơi tất cả mọi người đều chuộng sự thoải mái, tiện dụng như giày dép tiện lợi”.


Phong cách quan trọng trong danh sách mua sắm giày dép của cô bao gồm giày làm bằng vải bạt, các chi tiết như dây kéo, ren từ các thương hiệu như Andre Assous và Kanna

Beth Weingarten, đồng sở hữu của The Shoe Spa ở Palm Beach Gardens, Florida,cũng đồng ý rằng giày làm bằng vải bạt (espadrilles) đã thực sự trở lại. Cô nói “ chúng tôi đang ăn mừng cho một sự trở về mới mẻ của espadrilles”

Cũng có một sự đồng thuận khác khi nói đến màu sắc. Theo các nhà bán lẻ, trung lập và tông màu đỏ là trung tâm cho dòng giày dép này. Weingarten nói “ có rất nhiều màu hồng”,” chúng tôi đang nghiên về màu sắc nhẹ nhàng hơn”

Mark Jubelirer, chủ sở hữu của cửa hàng giày Ryers, Sharon, P.a cũng đã lựa chọn gam màu nhẹ nhàng hơn cho giày dép của mình “ có những biến thể của màu be”, ông nói “ bao gồm màu lạc đà, màu rượu sâm banh với ánh sáng trung tính và màu đất huyễn hoặc”.


Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức