Giày Lười Da Nam Hàng Hiệu Kết Hợp Cùng Gì Đây ?

Giày lười (da) thường bị các chàng qui cho chuẩn form công sở, và thường bị bỏ qua (như cà vạt, nơ,..) khi kết hợp với các trang phục khác ngoài công sở. Thật ra giày lười da nam hàng hiệu cũng rất linh hoạt trong nhiều cách kết hợp mà bạn có thể chưa phát hiện ra. Cùng nghiên cứu xem sao.


Cho công sở và trang phục thường ngày

Hầu hết giày lười có thể kết hợp với trang phục ngày thường, nhưng với giày lười da nam hàng hiệu, thì không phải quần áo nào cũng đi cùng được. Thường một chàng thích bụi bặm sẽ chọn giày lười da tua, màu sắc tương đối sáng. Loại này có thể kết hợp cùng short và t-shirt, jean, kaki.

Với những dịp họp hành, kinh doanh, giày lười da cùng với bộ âu sang trọng thì không còn gì chuẩn hơn, mang phong cách này đến với bữa tiệc ngoài văn phòng như buổi lễ khai trương hay tiệc mừng này nọ của đối tác thì cũng không có gì quá đáng.

Trang phục được đặt may

Không có gì là lạ, khi giày lười da nam hàng hiệu đẹp nhất khi được kết hợp cùng một bộ quần áo vừa vặn với bạn, hợp với hoàn cảnh, màu sắc hợp với backroound làm cho tính thẩm mỹ càng hoàn hảo hơn. Trang phục kết hợp cùng với giày lười (da) làm nên sự chỉnh chu, hoàn hảo cho bạn.


Vớ

Nhiều người nói rằng, mang giày da thì không cần mang vớ. Nhưng thực ra mà nói, có vớ không phải là đẹp hơn hay không, mà mang vớ có chức năng quan trọng hơn hết là thấm hút được mồ hôi ở chân giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất. Khi đi với giày lười da nam hàng hiệu, bạn không mang vớ hoặc mang vớ tàng hình vừa giúp chân bạn khô thoáng, vừa mang đến tính thẩm mỹ cho bạn, sẽ dàng khoe mắc cá chân, tạo cảm giác chân bạn trông thon và dài hơn.

Một số chàng còn nổi bật với vớ có hoa văn kết hợp cùng quần âu có vài chi tiết lạ có thể tương tác với vớ cùng làm nên điều đặc biệt khi bạn xuất hiện.


Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức