Hai Thiết Kế Giày Nam Thể Thao Đẹp Của Under Armour Bạn Nên Có

Under Armour tiếp tục thể hiện "tham vọng" của họ bằng việc tung ra 2 thiết kế giày nam thể thao đẹp và độc đáo lấy cảm hứng từ vẻ "gai góc của các lốp xe" nhân dịp lễ hội Thu/Đông 2016 này. Thời gian gần đây Under Armour liên tục sử dụng công nghệ "Fat Tire" vào các sản phẩm của mình. Lần này, 2 mẫu giày nam thể thao đẹp UA Fat Tire Onda và UA Fat Tire Mid đã đưa công nghệ "Fat Tire" của Under Armour lên một tầm cao mới, chúng trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Mẫu giày nam thể thao đẹp UA Fat Tire Onda sử dụng một bọc da cao cấp láng bóng trên bề mặt giày. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự gồ ghề của phần đế và cảm giác thoải mái khi sử dụng chính là điểm nổi bật Under Armour mang đến cho người sử dụng. Giá của UA Fat Tire Onda là $175.

Mẫu giày nam thể thao đẹp UA Fat Tire Mid tập trung vào tính thẩm mỹ kết hợp với công nghệ cao trên bề mặt giày. UA Fat Tire Mid chú trọng tính nhỏ gọn, tiện lợi nhưng không kém phần sang trọng với chi tiết phản chiếu của hai màu giày. Giá của giày nam thể thao đẹp UA Fat Tire Mid là $160.Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức