Giày Nike Air Tech Challenge IV của huyền thoại quần vợt Andre Agassi đã trở lại

Cũng một khoảng thời gian khá lâu chính xác là 25 năm, kể từ thời điểm phát hành đầu tiên của giày Nike Air Tech Challenge IV. Nhưng gần đây Nike Sportswear đã phát hành lại đôi giày thể thao nổi tiếng của quẩn vợt huyền thoại Andre Agassi.


Bản phối màu này ban đầu được diện bởi Agassi trong năm 1991, sau đó được hãng phát triển về tính năng, phong cách và thiết kế để trở nên sôi động hơn về màu sắc và kiểu dáng. Đây đã trở thành thương hiệu lớn biểu tượng cho bộ môn quần vợt gắn liền với vận động viên Agassi

Air Tech Challenge IV được đặc biệt chú ý vì kiểu sneaker này chưa bao giờ được yêu chuộng như vậy cho đến bây giờ. Nike đã có sự phối hợp giữa Air tech Challenge Hybrid và Air Tech Challenge IV phiên bản thấp, nhưng điều này cũng đánh dấu lần đầu tiên phiên bản gốc đã sẵn sàng có mặt trên thị trường.

Andre Agassi đã dành 17 năm trong sự nghiệp của mình với Nike trước khi ký hợp đồng với Adidas vào năm 2005. Vào năm 2013, biểu tượng của quần vợt tái ký hợp đồng với Nike, sự hợp tác trở lại này khởi động cho một số lượng sneaker phiên bản đặc biệt được phát hành.


Sau nhiều thập kỷ chờ đợi, giày Nike Air Tech Challenge IV cuối cùng cũng trở lại. Nhà bán lẻ Nike Sportswear đang chọn kiểu thiết kế này để phân phối cùng với Snkrs.fr.


Tags bài viết:

giày nike, giay nike, giay nike nam,

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức