NHỮNG KIỂU GIÀY NAM ĐI VỚI “VỚ TÀNG HÌNH”

Không có gì nghi ngờ, khi nhiệt độ tăng lên, mỗi thứ đều cố gắng tối giản hết sức: sơ mi dài tay thành ngắn tay, diện short ngay khi có thể, sandals mỗi ngày tránh việc mang vớ nóng nực ,.. để có được cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ nhất. Nhưng đôi lúc vì công việc hoặc lý do nào đó, bạn buộc phải mang giày cho phù hợp, thì việc phải mang giày và đi vớ là một điều tất yếu.

Trong mùa hè như này, thì bạn nên chọn lựa loại vớ tàng hình ( vớ giấu trong giày) được làm từ các chất liệu nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi tốt nhất. Sau đây là những loại giày nam bạn có thể kết hợp với vớ tàng hình.


Giày vải

Giày vải với nhiều thiết kế độc đáo, lạ mắt, tinh tế là lựa chọn của hầu hết các chàng trai trong những dịp đặc biệt ( nhưng không phải là cuộc họp quá nghiêm túc, chỉnh chu). Việc dùng vớ tàng hình với kiểu giày này, khoe mắc cá chân sẽ khiến người nhìn có cảm giác, chân bạn được “kéo dài” thêm vài cm.


Giày Boat ( giày thuyền)

Chúng tôi chắc chắn rằng, giày boat là lựa chọn không thể thiếu của bạn trong mùa hè. Kiểu giày này kết hợp cùng jean, chinos, short là cặp đôi không thể hoàn hảo hơn. Giày boat cùng vớ tàng hình mang đến cho bạn cái nhìn tuyệt vời nhất khi bạn ở bãi biển trong ngày hè năng động

Sneakers

Sẵn sàng năng động và phong cách cùng sneaker cá tính trong mùa hè nào. Cũng như giày boat, sneaker sẽ tuyệt vời hơn với short (tầm gối).


Giày lười

Giày (da) lười vừa đơn giản, vừa sang trọng, phù hợp để bạn xuất hiện trong những bữa tiệc chuẩn hình thức doanh nghiệp. Để chân không quá khó chịu vào những ngày nhiệt độ lên cao nhưng vẫn tù túng trong vớ và giày, thì vớ tàng hình với chất liệu thấm hút mồ hôi sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.


Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức