Làm Sao Để Chọn Cho Mình Một Chiếc Túi Xách Nữ Đẹp

Chuẩn bị đi tiệc cưới của nhỏ bạn thân, tuy không phải là nhân vật chính nhưng bản thân cũng phải đẹp cho “bằng chị bằng em” J, nên quá trình chuẩn bị cũng hết sức “vất vả”

Hết khoản váy áo, màu gì, kiểu gì, liền thân hay váy rời, có ren hay không ren, váy trơn hay họa tiết,.. rồi đến chuyện giày dép đi kèm, màu gì, cao bao nhiêu phân, loại đế gì,.. và cuối cùng thì phải tìm cái túi xách nữ đẹp đẹp chút đi theo cho đúng gu, đúng tôn.


Vậy làm sao để tìm một cái túi xách đẹp cho các chị em?

Thật ra, túi xách có đẹp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chứ không chỉ đơn giản túi nhiều tiền là đẹp, túi có thương hiệu nổi tiếng là đẹp hay túi đang thịnh, đang mốt thời là đẹp,..

Đẹp hay không là do cách kết hợp giữa phụ kiện với trang phục, là cách chọn lựa túi xách có phù hợp với dáng người, là do màu sắc đi cùng có hài hòa, nhịp nhàng,.. và còn có ăn khớp với nội dung, hoàn cảnh mình diện

Dáng người nhỏ, “chiều cao khiêm tốn” thì không nên diện túi xách oversize, sọc ngang, dây quai đeo lại dài quá hông,.. Hay người cao dong dỏng lại chọn túi quá nhỏ, họa tiết sọc thì thật là không hợp lý tí nào,.. Nếu đến một bữa tiệc khá trang trọng, hội nghị, hội thảo này kia lại mang một cái túi nhiều màu sắc mang hơi hướng tuổi teen, trẻ trung quá thì thật là không nên.


Khi chọn túi xách hãy chú ý đến màu sắc và họa tiết trang phục bạn sẽ diện và một số phụ kiện kèm theo cho thật hài hòa nhé! 

Đừng nên quá cố gắng chạy theo mốt hiện thời, đừng nên quá chú trọng thương hiệu trên sản phẩm, cùng đừng nên đặt nặng vấn đề về giá cả của sản phẩm. Hãy lựa chọn túi xách phù hợp, hài hòa nhất với bạn nhé, đó là túi xách đẹp nhất cho bạn đấy^^.


Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức