Lịch Sử Ra Đời Của Dòng Giày Nike Uptempo Dành Cho Môn Bóng Rổ

Từ giữa thập niên 90, các vận động viên bóng rổ đã chuyển biến sang một giai đoạn mới. Các vận động viên cần luyện tập sự nhanh nhẹn, kỹ thuật nhiều hơn thay vỉ chỉ cần chiều cao "khủng" là có thể trở thành siêu sao. Hai siêu sao bóng rổ mở đầu cho phong cách mới này là Scottie Pippe và Penny Hardaway, bạn có thể thấy ở họ bên cạnh chiều cao vượt trội là sự nhanh nhẹn và kỹ thuật điêu luyện. Bạn có biết bên cạnh nỗ lực không ngừng, họ còn có thêm một "vũ khí bí mật" để tạo nên những "siêu phẩm" trên sân khi thi đấu? Đó chính là nhờ vào những đôi giày thể thao họ đang đi dưới chân....Một đôi giày bóng rổ tốt không những cần sự êm ái, thoải mái, bảo vệ bàn chân vận động viên khi sử dụng mà còn cung cấp một bộ đệm đàn hồi cao cấp bổ trợ cho những cú "bật nhảy úp rổ không tưởng"...

Lịch-Sử-Ra-Đời-Của-Dòng-Giày-Nike-Uptempo-Dành-Cho-Môn-Bóng-Rổ

Năm 1995, Nike lần đầu tiên giới thiệu đến người hâm mộ đôi giày Nike Air Max 2 uptempo bóng rổ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Giày Nike Air Max 2 Uptempo lập tức được các vận động viên bóng rổ đón nhận nồng nhiệt. Tiếp tục thành công trên , trong 2 năm 1996, 1997 Nike liên tiếp cho ra đời hai mẩu tiếp nối là: giày Nike Air Max Uptempo(1996), và giày Nike Air Max Uptempo III (1997). Đến lúc này, dòng Nike Air Max Uptempo không còn thiết kế dành riêng cho các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp mà đã phổ biến rộng rãi đến công chúng, từ những sinh viên học sinh đến cả người dân thường sử dụng nó trong các hoạt động thể thao hằng ngày của mình.

Mùa đông năm nay, Nike đã tái bản lại ba thiết kế giày Nike Air Max trên gần như nguyên bản so với thiết kế ban đầu. Nike muốn nhắc lại lịch sử ban đầu của dòng giày Nike bóng rổ cũng như một lần nữa tạo nên "phấn khích" nơi người hâm mộ.

Lịch-Sử-Ra-Đời-Của-Dòng-Giày-Nike-Uptempo-Dành-Cho-Môn-Bóng-Rổ

Lịch-Sử-Ra-Đời-Của-Dòng-Giày-Nike-Uptempo-Dành-Cho-Môn-Bóng-Rổ

Lịch-Sử-Ra-Đời-Của-Dòng-Giày-Nike-Uptempo-Dành-Cho-Môn-Bóng-Rổ
Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức