“On Ballers” thiết kế trang phục của Tiffany Hasbourne trong "Phong Cách Giày Dép Mùa 2"

Trong “Ballers”, các nhân vật và cốt truyện có phần mạnh mẽ hơn so với cuộc sống bình thường.


Các drama của HBO, đã trở lại vào Season 2 trong tháng 7, theo đó là chương trình về cuộc sống của các vận động viên và giám đốc điều hành đội bóng Miami

Cho dù đó là những doanh nhân lịch lãm trong giày Gucci hoặc năng động đi dạo cùng bộ Jordans mới nhất khi họ đã rời khỏi công việc, thì những thiết kế trang phục của Tiffany Hasbourne cũng nói với Footwear News rằng thực ra trong lúc này có hàng loạt các miêu tả sự dư thừa thông qua tủ quần áo của nhân vật, chứ không phải cái nhìn hoàn hảo, đầy đủ mà khán giả luôn nhìn thấy trên màn hình của họ.

“Tôi có một mối quan hệ yêu-ghét với giày dép”, Hasbournne chia sẻ hôm thứ 4 sau khi tham gia chương trình The Sourcing Magic ở Las Vegas. “On Ballers”, đó là tất cả các phong cách giày dép của các nhân vật nam trong chương trình.


Ngôi sao Dwayne "The Rock" Johnson vào vai một giám đốc tài chính NFL và sử dụng nhiều thiết kế của hãng Magnanni, cũng như đối tác của anh cũng có phong cách tuyệt vời với Under Armour, Hasbourne nói. Trong khi đó, diễn viên John David Washington và Donovan W. Carter, người đã diễn vai cầu thủ bóng đá, sử dụng đôi sneaker “ high- end boy” của nhãn hàng Balenciaga và Jordan như Maison Margiella

Đối với Carter, một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, và Johnson, một đô vật chuyên nghiệp lâu năm, việc tìm kiếm giày dép đúng nghĩa là việc tìm kiếm ở các thương hiệu nổi tiếng với nhiều thiết kế đa dạng và size lớn phù hợp

"Chúng tôi đang trung thành với nhãn hiệu đó sẽ giúp chúng tôi thoải mái hơn trong lúc làm việc" Hasbourne giải thích. "Tôi biết có những nhà thiết kế cao cấp nhất định mang đến một đôi size 14 để phù hợp với khách hàng, như Balenciaga và Giuseppe Zanotti . Đối với các cô gái, chúng tôi sử dụng Giuseppe, Louboutin, Givenchy và Alaia".

Một số tình tiết mới và các nhân vật được giới thiệu trong mùa thứ hai cũng làm thay đổi ít nhiều phong cách giày dép được sử dụng để quay hình . "Chúng tôi đã có Andy Garcia trong mùa giải này, và chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu giày lười Gucci cho  anh ấy," Hasbourne nói về đối thủ trên màn hình của Johnson.


"Nhân vật Vernon (diễn viên Donovan W. Carter) mùa này bị thương" Hasbourne thêm, "và nhân vật của anh ấy ở nhà chán nản vì vết thương ở chân mình, vì vậy anh ấy cần tìm một chiếc dép ở nhà, vớ mát hoặc đôi sneaker tiện dụng- Bạn có muốn có đôi Sneaker mà anh ấy chỉ mới dùng 1 lần với 400$ k nhỉ ?”

Tags bài viết:

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức