THỜI TRANG TRONG NGÀY NẮNG NÓNG CHO BẠN

Khi ngoài trời nóng đến phát điên, bạn luôn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu mỗi khi ra đường. Một quý ông ăn mặc đẹp vào mùa thu hay mùa đông thì dễ dàng hơn rất nhiều với mùa hè nóng bức. Vậy phong cách như thế nào để để lại ấn tượng tốt nhất khi xuất hiện ở thời tiết nhiệt độ đang lên cao.


1. Lựa chọn chất liệu vải nhẹ, thoáng

Để đẹp bên ngoài,  trước hết bạn phải cảm thấy thoải mái đã. Lựa chọn chất liệu trang phục nhẹ nhàng, thấm mồ hôi tốt, nhanh khô ( cotton, lanh, vải sọc nhăn, linen, madras,..) là ưu tiên hàng đầu cho trang phục mùa nóng, để giúp bạn luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái dù trời có nhiệt độ cao

2. Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng

Chúng ta đều biết rằng màu tối hấp thụ ánh sáng và nhiệt, vì vậy nếu bạn yêu màu đen, hay các tur màu đậm, thì nên để dành lại, hạn chế vận chúng ra đường nhé. Với những tur màu sáng, pastel nhẹ nhàng còn giúp mắt người nhìn dễ chịu và thanh dịu hơn. Nhưng cũng nhớ rằng, màu trang phục sáng lại giúp người khác dễ dàng nhận ra mồ hôi của bạn hơn, cho nên bạn lưu ý đến điều tiếp theo đây.


3. Mặc áo lót ( áo ba lỗ)

Áo ba lỗ sẽ giúp bạn thấm hút mồ hôi, không để mồ hôi thấm ướt áo ngoài. Với áo ba lỗ, mồ hôi dưới cánh tay sẽ không quá bí bách. Khoác ngoài một áo sơ mi, hoặc áo khoác màu sắc phong cách, buông cúc hoặc cài 1, 2 cúc phía dưới thì quá chuẩn

4. Không vớ hoặc vớ tàng hình ( kiểu vớ giấu trong giày)

Bạn nên chọn loại vớ tàng hình với chất liệu nhẹ, thoáng, thấp hút mồ hôi tốt.


5. Bỏ qua các lớp lót

Nếu bạn làm việc trong văn phòng, thì việc phải mặc áo khoác hoặc vest  là điều khó tránh khỏi. Tránh mặc áo lót ( bằng lụa, satin, hay polyester,…), điều đó sẽ giúp bạn giảm bớt một lớp áo, người cũng cảm thấy bớt nặng nề hơn khi mùa hè phải mặc quá nhiều lớp vải !


Tags bài viết:

Kết Nối Facebook
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức